Có 78 kết quả :

Honda trình làng mẫu SUV thuần điện đầu tiên

Honda trình làng mẫu SUV thuần điện đầu tiên

TPO - Chiếc SUV hạng trung áp dụng kiểu dáng "Neo-Rugged" sở hữu các bề mặt ngoại thất đơn giản và tinh tế. Đồng thời, hệ thống truyền động Ultium của Honda Prologue được cung cấp bởi General Motors (GM).
Vietnam Airlines được cấp phép bay thẳng không giới hạn tới Canada. Dự kiến chuyến bay đầu tiên vào cuối tháng này.

Lần đầu tiên hàng không Việt được bay thẳng tới Canada

TPO - Sau Hoa Kỳ, Canada là quốc gia tiếp theo ở Bắc Mỹ cấp phép cho Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) khai thác các chuyến bay thẳng chở khách kết nối với Việt Nam. Dự kiến, chuyến bay thẳng đầu tiên của hãng tới Canada sẽ thực hiện vào ngày 30/6 này để đón người Việt về nước.
10 loài động vật kỳ thú chỉ có ở Bắc Mỹ

10 loài động vật kỳ thú chỉ có ở Bắc Mỹ

TPO - Có nhiều loài động vật chỉ xuất hiện ở một khu vực địa lý nhất định. Trong đó, Bắc Mỹ là quê hương của rất nhiều loài động vật kì lạ và thú vị. Sau đây là danh sách 10 loài động vật kỳ thú chỉ có thể tìm thấy ở Bắc Mỹ. 
Ford chuẩn bị ngừng bán xe sedan tại Bắc Mỹ

Ford ngừng bán các mẫu xe sedan tại Bắc Mỹ

TPO - Do nhu cầu mua sắm các dòng xe sedan của Ford ngày càng ít đi nên hãng xe này thông báo sẽ dừng bán các xe sedan của họ tại thị trường Bắc Mỹ. Điều này thực chất dựa vào kết quả doanh thu quý tài chính đầu tiên của họ khi họ đã thu về lợi nhuận ròng 1,7 tỷ đô la Mỹ.
Einstein từng dành thời gian nghiên cứu tủ lạnh không rò rỉ khí độc. Ảnh: YouTube.

Cái chết chấn động và sáng chế tủ lạnh không độc của thiên tài Einstein

Một buổi sáng năm 1926, nhà bác học Albert Einstein đọc được tin tức chấn động trên báo về một gia đình ở Berlin, Đức, trong đó có cả trẻ em, chết ngạt khi nút bịt của tủ lạnh bị vỡ và khí độc tràn ra khắp nhà. Ông ngay lập tức liên lạc với người bạn Leo Szilard, một nhà khoa học, nhà phát minh trẻ, để cùng tìm cách cải tiến tủ lạnh.