Ford Fiesta thứ 2000 xuất xưởng

Ford Fiesta thứ 2000 xuất xưởng
TPO – Ngày 2-2, chiếc xe Fiesta thứ 2000 đã xuất xưởng tại nhà máy Ford Việt Nam tại Hải Dương, đánh dấu 1 năm đầy thành công của Ford.

Chiếc xe Ford Fiesta hoàn toàn mới thứ 2000 đã xuất xưởng tại Nhà Máy Ford Hải Dương. Đó là một chiếc Fiesta 1.6L, bốn cửa, màu vàng ánh kim. Ông Laurent Charpentier, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam cùng các nhân viên tại nhà máy đã tham dự lễ xuất xưởng này.

Ford Fiesta thứ 2000 xuất xưởng ảnh 1

Được chính thức đưa vào sản xuất từ tháng 5 năm 2011, Ford Fiesta Hoàn Toàn Mới đã nhanh chóng trở thành dòng xe dẫn đầu trong phân khúc xe nhỏ và ngày càng chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ sự kết hợp hài hòa của thiết kế hiện đại, công nghệ thông minh, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, tính năng an toàn và nhiều giá trị khác.

Doanh số tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2011 của Ford Việt Nam đến từ tất cả các dòng xe của Ford, đặc biệt là trong nửa cuối năm với việc ra mắt thành công Ford Fiesta Hoàn Toàn Mới. Chỉ sau 7 tháng ra mắt (từ tháng 5 đến tháng 12 năm 2011) mẫu xe vượt trội này của Ford đã đạt doanh số 1,810 chiếc, chiếm 18.4% phân khúc xe nhỏ tại Việt Nam.

“Ford Fiesta Hoàn Toàn Mới đang ngày càng gắn kết chặt chẽ với khách hàng Việt Nam bằng nhiều cách khác nhau và đã thực sự tạo nên một chuẩn mực mới cho dòng xe nhỏ tại thị trường này." Ông Laurent Charpentier, Tổng giám đốc của Ford Việt Nam chia sẻ. "Ford Fiesta sẽ tiếp tục chinh phục các khách hàng mới đến với thương hiệu Ford và giúp Ford Việt Nam đạt được kết quả kinh doanh vượt trội trong năm mới này."

Theo Viết
MỚI - NÓNG