Có 67 kết quả :

Tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội có thể giết chết doanh nghiệp trong tíc tắc

Dùng KOL để xử lý khủng hoảng truyền thông là ‘con dao 2 lưỡi’

TPO - “Không ít doanh nghiệp (DN) khi bị khủng hoảng truyền thông, bị nói xấu trên mạng xã hội thay vì nhờ cơ quan chức năng, họ lại liên kết với KOL (người có ảnh hưởng) để bảo vệ mình. Điều này như “con dao hai lưỡi”, rất nguy hiểm cho DN” – ông Lê Quang Tự Do, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông nhìn nhận.
Facebook "Sau Tran" đăng thông tin sai sự thật

Không chấp nhận 'Đơn xin lỗi' của người vu khống

TPO - Ngày 17/7, Bác sĩ Võ Văn Thanh- giám đốc Bệnh viện Đa khoa Kon Tum, cho biết mặc dù nữ giáo viên Trần Thị Sáu chủ facebook “Sau Tran” ngụ tại TP Kon Tum đã có “Đơn xin lỗi” giám đốc Bệnh viện và các y bác sĩ, nhưng lãnh đạo bệnh viện không chấp nhận.
Phó Chủ tịch phường Phạm Đình Hổ, ông Hoàng Anh Tuấn khẳng định sẽ xử lý dứt điểm vụ việc phường liên quan đến báo Tiền Phong vừa qua.

Làm gì khi mạng độc hại vấy bẩn bạn?

TP - Nếu một ngày bị góc tối mạng xã hội vấy bùn lên mình, bạn sẽ làm gì? Nhiều người nói họ đành lờ cho xong. Nhưng nếu bạn có tí máu mặt, nhất là doanh nhân làm ăn được, hoặc dễ tổn thương quá thì có khi phải nghĩ các chước để mong yên thân. Và họ- người hoặc nhóm tự coi mình là thế lực mạng chỉ chờ có thế.
Hai cán bộ phụ trách xây dựng, địa chính trong buổi làm việc tại phường hôm 9/2/2018. (Bên phải là ông Cường, bên trái ông Quân).

Bôi nhọ phóng viên Tiền Phong vì đâu?

TP - Nguyên nhân phóng viên và báo Tiền Phong bị vu khống bôi nhọ trên mạng xã hội hóa ra lại dễ hiểu. Dễ hiểu nhưng lại hàm chứa độ nguy hiểm về nhiều phương diện. Liệu đây là trường hợp hi hữu hay sự thường?