Vợ trẻ, xinh cho chồng già 'đeo cặp sừng' to tướng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Anh còn nuối tiếc gì nữa mà chưa đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với cô vợ mất nết đó, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cay đắng nhìn vợ 'đi công tác' với trai đẹp trong khách sạn? Vợ anh trẻ trung ư? Cô ấy quá sành điệu, quá duyên dáng ư? Theo tôi những tiêu chuẩn đó chẳng nói lên điều gì về đạo đức và về phẩm hạnh của cô ấy!

Anh còn nuối tiếc gì nữa mà chưa đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với cô vợ mất nết đó, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cay đắng nhìn vợ 'đi công tác' với trai đẹp trong khách sạn? Vợ anh trẻ trung ư? Cô ấy quá sành điệu, quá duyên dáng ư? Theo tôi những tiêu chuẩn đó chẳng nói lên điều gì về đạo đức và về phẩm hạnh của cô ấy!

       Một phụ nữ đã có chồng, lại được chồng thương yêu, chiều chuộng chỉ cần vợ làm trọn nghĩa vụ của người vợ, người mẹ là cuộc sống như thiên đường vậy mà dám qua mặt chồng, dám lừa chồng chối bỏ trách nhiệm với gia đình, với tổ ấm của mình để ngoại tình với trai thì liệu có xứng đáng để được hưởng hạnh phúc không?

Nghĩ kĩ đi anh, mạnh mẽ lên đừng tự ti rồi nhẫn nhịn đến hèn người đi như thế. Đâu phải ở lứa tuổi của anh sẽ không kiếm tìm được cho mình một gia đình, một mái ấm? Anh lại là người có địa vị trong xã hội, kinh tế vững vàng, anh cứ tin rằng sau khi anh chia tay cô vợ hư hỏng đó anh sẽ gặp một người phụ nữ xứng đáng với anh nếu anh rút cho mình bài học sâu sắc. Đó là đừng vì quá nuông chiều người phụ nữ của mình, đáp ứng hết mọi nhu cầu về kinh tế cho họ mà thiếu cân nhắc, kiểm soát, hậu quả việc làm sai lầm của anh với vợ đã nhởn tiền rồi đấy.

Rút kinh nghiệm ngay anh nhé mong anh sớm có được giải pháp đúng để ổn định cuộc sống. Chúc anh luôn khỏe và may mắn.

MỚI - NÓNG