Vợ cũ tuyên bố không cần tiền chu cấp nuôi con từ Hoài Lâm

Hoài Lâm và Bảo Ngọc ly hôn sau 9 năm bên nhau.
Hoài Lâm và Bảo Ngọc ly hôn sau 9 năm bên nhau.
TPO - Bảo Ngọc tiếp tục có những phản hồi liên quan đến vụ ly hôn giữa cô và nam ca sĩ Hoài Lâm.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc ly hôn là một trong những tin tức nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận nhất làng giải trí Việt Nam hiện nay. Thời điểm Bảo Ngọc xác nhận “đường ai nấy đi” với con trai nuôi của Hoài Linh vào tối 25/6 khiến không ít người sửng sốt.

Dân mạng bàn luận sôi nổi về tin tức này. Người tiếc nuối cho mối tình 9 năm phải vượt qua nhiều chông gai mới đến được với nhau. Người an ủi, động viên bà mẹ hai con mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn. Số khác chỉ trích Bảo Ngọc phá hỏng sự nghiệp của Hoài Lâm. Kẻ lại chê trách Hoài Lâm vô trách nhiệm, không vun đắp, bảo vệ gia đình nhỏ. Bên cạnh đó, nhiều dân mạng tò mò về vấn đề nuôi dưỡng, trợ cấp cho hai bé Gà và Cún.

Bảo Ngọc rất kiên nhẫn phản hồi những bình luận, thắc mắc từ dân mạng. Cô khẳng định, chồng cũ chưa bao giờ vì cô mà phải đánh mất sự nghiệp. Đổi lại, cô làm mọi cách để cổ vũ, động viên Hoài Lâm trong lúc anh chán nản nhất.

Về vấn đề con cái, Bảo Ngọc được quyền nuôi hai bé Gà và Cún. Cháu nội của NSƯT Bảo Quốc tuyên bố, không đòi và cũng không cần bất kỳ một đồng chu cấp nào từ Hoài Lâm, dù hiện tại hay trong tương lai. Tòa án cũng phán quyết để cô nuôi con không cần trợ cấp. “Nên đừng có nói mình vừa có tiền, vừa có con. Mình không rẻ rúng như vậy”, cô đáp trả.

Một dân mạng cho rằng, Bảo Ngọc hiện tại không cần tiền vì gia đình nhà ngoại giàu và Hoài Lâm không có gì trong tay, nhưng khi nam ca sĩ sinh năm 1995 thành công thì sẽ khác. Bà mẹ hai con lập tức bác bỏ: “Lúc Lâm ở đỉnh vinh quang thì em cũng không phải là người ở bên Lâm. Em không giàu có gì, nhưng con em thì em nuôi chứ không để tiền bạc dính vào chuyện con cái… Em vốn dĩ không cần mèo khóc chuột!”.

Vợ cũ tuyên bố không cần tiền chu cấp nuôi con từ Hoài Lâm ảnh 1 Bảo Ngọc được quyền nuôi con mà không cần trợ cấp từ Hoài Lâm.

Theo Bảo Ngọc, đây là lần cuối cô lên tiếng về cuộc hôn nhân đổ vỡ với Hoài Lâm.

“Cám ơn mọi người nhiều lắm, bất kì vấn đề gì cũng sẽ có hai ý kiến, hai bề mặt. Em không tranh cãi, không giải thích, mọi chuyện đã dừng lại hết từ hôm 25/6 rồi ạ. Và thật sự cứ nghĩ mình sẽ phải một mình, nhưng thật ra không như vậy, nhiều người yêu thương và lo cho mình đến vậy. Đối với riêng bản thân em là quá đủ rồi. Chúc mọi người luôn an yên, đừng mất niềm tin vào tình yêu, bằng cách này hoặc cách khác, ai cũng xứng đáng được hạnh phúc.”, vợ cũ Hoài Lâm giãi bày.

MỚI - NÓNG