Justin Bieber khởi kiện vì bị tố tấn công tình dục đòi bồi thường hơn 460 tỷ

Justin Bieber nổi giận vì bị vu oan, quyết định khởi kiện hai phụ nữ tố anh tấn công tình dục.
Justin Bieber nổi giận vì bị vu oan, quyết định khởi kiện hai phụ nữ tố anh tấn công tình dục.
TPO - Không chỉ tung ra loạt bằng chứng bác bỏ cáo buộc tấn công tình dục 2 phụ nữ, Justin Bieber còn đâm đơn kiện đòi bồi thường hơn 460 tỷ đồng vì bị xúc phạm uy tín, danh dự.

TMZ đưa tin, Justin Bieber đang theo đuổi vụ kiện hai phụ nữ tên Danielle và Kadi vì phỉ báng, bôi nhọ danh dự của “hoàng tử nhạc pop”. Theo đó, hai phụ nữ trên cáo buộc trên mạng xã hội rằng, bị Justin tấn công tình dục vào các năm 2014 và 2015.

Các tài liệu pháp lý mà TMZ thu thập được cho thấy, giọng ca “Baby” có đầy đủ bằng chứng “không thể chối cãi” để chứng minh các lời buộc tội từ hai cá nhân trên không có gì ngoài “dối trá, bịa đặt và lăng mạ”.

Justin Bieber còn có căn cứ để tin hai tài khoản tự nhận “Danielle” và “Kadi” thực tế do một người lập ra, hoặc thông đồng với nhau, nhằm hủy hoại danh tiếng của anh, cũng như thu hút sự chú ý. Trong đơn kiện, Justin đòi bồi thường thiệt hại hơn 20 triệu USD (hơn 460 tỷ đồng) – 10 triệu USD cho mỗi câu chuyện.

Người đầu tiên tố cáo là Danielle. Người này tuyên bố bị Justin tấn công tình dục trong phòng khách sạn Four Seasons ở Austin, Texas vào ngày 9/3/2014 sau khi kết thúc buổi biểu diễn tại Liên hoan phim độc lập South by Southwest (SXSW).

Theo các tài liệu, ông xã của siêu mẫu Hailey đã xuất hiện không báo trước tại SXSW, nhưng không ở khách sạn Four Seasons. Thay vào đó, anh và bạn gái ở thời điểm đó, Selena Gomez, đã thuê một căn hộ để nghỉ ngơi sau khi rời SXSW. Justin cho rằng, Danielle dựng lên toàn bộ câu chuyện dựa trên tin tức trên báo chí lúc bấy giờ rằng, anh đã dùng bữa tại nhà hàng Four Seasons vào ngày 10/3/2014.

Justin Bieber khởi kiện vì bị tố tấn công tình dục đòi bồi thường hơn 460 tỷ ảnh 1 Justin biểu diễn tại SXSW 2014.

Về phần Kadi, cô kể bị ngôi sao sinh năm 1994 tấn công tình dục tại khách sạn Langham ở New York vào khoảng 2h30 sáng ngày 5/5/2015. Một lần nữa, Justin nhấn mạnh điều này thực sự không thể xảy ra và Kadi là kẻ dối trá.

Theo Justin, Kadi là một fan cuồng, túc trực bên ngoài khách sạn để được gặp anh và khao khát nổi tiếng đến tuyệt vọng. Tuy nhiên, Kadi chưa bao giờ gặp được Justin. Trên các bài đăng trên Twitter sau khi tố cáo Justin, Kadi nhiều lần xác nhận thực tế đó.

Justin nhận định, Kadi bịa đặt chuyện bị lạm dụng vì biết anh tham dự Met Gala vào thời điểm đó. Điều đáng nói, sau sự kiện, Justin đến một bữa tiệc riêng tư và ở lại đó đến gần 4 giờ sáng, còn ghé qua một quầy bán xúc xích. Justin nhấn mạnh, anh có nhiều ảnh chụp và một vài nhân chứng để xác nhận sự thật. Do đó, khả năng anh tấn công Kadi vào 2h30 sáng là hoàn toàn vô lý.

Justin Bieber khởi kiện vì bị tố tấn công tình dục đòi bồi thường hơn 460 tỷ ảnh 2 Justin tại Met Gala 2015.
Theo Theo TMZ
MỚI - NÓNG
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
TPO - Theo phê duyệt ban đầu, dự án Điểm dịch vụ du lịch sinh thái Song Phương (huyện Hoài Đức) nhằm phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng nhưng Công ty CP thương mại và dịch vụ Phương Viên đã điều chỉnh mục tiêu thành xây dựng khu nhà ở thương mại để bán. Trước đó, Thanh tra Chính phủ chỉ ra loạt sai phạm tại dự án liên quan đến phê duyệt, thực hiện dự án; thu hồi đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng...

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.