Justin Bieber khởi kiện vì bị tố tấn công tình dục đòi bồi thường hơn 460 tỷ

Justin Bieber nổi giận vì bị vu oan, quyết định khởi kiện hai phụ nữ tố anh tấn công tình dục.
Justin Bieber nổi giận vì bị vu oan, quyết định khởi kiện hai phụ nữ tố anh tấn công tình dục.
TPO - Không chỉ tung ra loạt bằng chứng bác bỏ cáo buộc tấn công tình dục 2 phụ nữ, Justin Bieber còn đâm đơn kiện đòi bồi thường hơn 460 tỷ đồng vì bị xúc phạm uy tín, danh dự.

TMZ đưa tin, Justin Bieber đang theo đuổi vụ kiện hai phụ nữ tên Danielle và Kadi vì phỉ báng, bôi nhọ danh dự của “hoàng tử nhạc pop”. Theo đó, hai phụ nữ trên cáo buộc trên mạng xã hội rằng, bị Justin tấn công tình dục vào các năm 2014 và 2015.

Các tài liệu pháp lý mà TMZ thu thập được cho thấy, giọng ca “Baby” có đầy đủ bằng chứng “không thể chối cãi” để chứng minh các lời buộc tội từ hai cá nhân trên không có gì ngoài “dối trá, bịa đặt và lăng mạ”.

Justin Bieber còn có căn cứ để tin hai tài khoản tự nhận “Danielle” và “Kadi” thực tế do một người lập ra, hoặc thông đồng với nhau, nhằm hủy hoại danh tiếng của anh, cũng như thu hút sự chú ý. Trong đơn kiện, Justin đòi bồi thường thiệt hại hơn 20 triệu USD (hơn 460 tỷ đồng) – 10 triệu USD cho mỗi câu chuyện.

Người đầu tiên tố cáo là Danielle. Người này tuyên bố bị Justin tấn công tình dục trong phòng khách sạn Four Seasons ở Austin, Texas vào ngày 9/3/2014 sau khi kết thúc buổi biểu diễn tại Liên hoan phim độc lập South by Southwest (SXSW).

Theo các tài liệu, ông xã của siêu mẫu Hailey đã xuất hiện không báo trước tại SXSW, nhưng không ở khách sạn Four Seasons. Thay vào đó, anh và bạn gái ở thời điểm đó, Selena Gomez, đã thuê một căn hộ để nghỉ ngơi sau khi rời SXSW. Justin cho rằng, Danielle dựng lên toàn bộ câu chuyện dựa trên tin tức trên báo chí lúc bấy giờ rằng, anh đã dùng bữa tại nhà hàng Four Seasons vào ngày 10/3/2014.

Justin Bieber khởi kiện vì bị tố tấn công tình dục đòi bồi thường hơn 460 tỷ ảnh 1 Justin biểu diễn tại SXSW 2014.

Về phần Kadi, cô kể bị ngôi sao sinh năm 1994 tấn công tình dục tại khách sạn Langham ở New York vào khoảng 2h30 sáng ngày 5/5/2015. Một lần nữa, Justin nhấn mạnh điều này thực sự không thể xảy ra và Kadi là kẻ dối trá.

Theo Justin, Kadi là một fan cuồng, túc trực bên ngoài khách sạn để được gặp anh và khao khát nổi tiếng đến tuyệt vọng. Tuy nhiên, Kadi chưa bao giờ gặp được Justin. Trên các bài đăng trên Twitter sau khi tố cáo Justin, Kadi nhiều lần xác nhận thực tế đó.

Justin nhận định, Kadi bịa đặt chuyện bị lạm dụng vì biết anh tham dự Met Gala vào thời điểm đó. Điều đáng nói, sau sự kiện, Justin đến một bữa tiệc riêng tư và ở lại đó đến gần 4 giờ sáng, còn ghé qua một quầy bán xúc xích. Justin nhấn mạnh, anh có nhiều ảnh chụp và một vài nhân chứng để xác nhận sự thật. Do đó, khả năng anh tấn công Kadi vào 2h30 sáng là hoàn toàn vô lý.

Justin Bieber khởi kiện vì bị tố tấn công tình dục đòi bồi thường hơn 460 tỷ ảnh 2 Justin tại Met Gala 2015.
Theo Theo TMZ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Sau khi được công nhận di tích, Châu Hương Viên vẫn là phế tích.

Gấp rút ‘cứu nguy’ vườn thơ Châu Hương Viên xứ Huế

TPO - Liên quan di tích Châu Hương Viên (Huế) xuống cấp nghiêm trọng, chưa được tôn tạo, sửa chữa kịp thời, ngay sau khi Tiền Phong thông tin về tình trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đã trực tiếp thị sát, có văn bản chỉ đạo các sở, ngành gấp rút “cứu nguy”.