9 năm yêu sóng gió của Hoài Lâm - Bảo Ngọc

TPO - Từng bị người hâm mộ quay lưng, gia đình hai bên phản đối, sự nghiệp lao dốc nhưng Hoài Lâm vẫn giữ trọn tình yêu với Bảo Ngọc.
9 năm yêu sóng gió của Hoài Lâm - Bảo Ngọc ảnh 1

Mới đây, Hoài Lâm và Bảo Ngọc đều lên tiếng xác nhận đã ly hôn sau 9 năm yêu và gắn bó. Thông tin này khiến nhiều khán giả không khỏi bàng hoàng và tiếc nuối bởi họ đã trải qua quá nhiều sóng gió để đến bên nhau và có hai cô con gái nhỏ.

9 năm yêu sóng gió của Hoài Lâm - Bảo Ngọc ảnh 2

Hoài Lâm và Bảo Ngọc yêu nhau từ năm 2011 khi Bảo Ngọc mới 15 tuổi. Đến năm 2016, nam ca sĩ mới chính thức công khai mối quan hệ này. Anh cho biết cả hai lần đầu gặp nhau tại Nhà hát thành phố và sau đó, Hoài Lâm đã ước có thể gặp Bảo Ngọc một lần nữa chỉ để nhìn thấy cô cười.

9 năm yêu sóng gió của Hoài Lâm - Bảo Ngọc ảnh 3

Thời điểm đó, sự nghiệp của Hoài Lâm bắt đầu thăng hoa sau chiến thắng tại chương trình “Gương mặt thân quen”. Tuy nhiên, anh bất chấp sự ngăn cản của hai bên gia đình, bố nuôi là Hoài Linh cũng như phản ứng của khán giả để chạy theo tiếng gọi tình yêu. 

9 năm yêu sóng gió của Hoài Lâm - Bảo Ngọc ảnh 4

“Anh yêu em không phải vì em đẹp hay em xinh, hai thứ đó em đều có. Mắt em bị cận không nhìn thấy xa được nên em rất hay bị dụ, cụ thể là anh dụ. Anh muốn cưới em không phải vì em đẹp đâu nhưng mà em xinh lắm, với anh, em xinh xắn muốn xỉu”- Hoài Lâm thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ cùng những lời ngọt ngào tới bạn gái.

9 năm yêu sóng gió của Hoài Lâm - Bảo Ngọc ảnh 5

Còn về phía Bảo Ngọc, cô cũng vượt qua tai tiếng và dư luận để ở bên Hoài Lâm. Bảo Ngọc luôn khẳng định cô làm tất cả mọi thứ để bạn trai có thể tỏa sáng.

9 năm yêu sóng gió của Hoài Lâm - Bảo Ngọc ảnh 6 Tuy nhiên từ khi công khai chuyện tình cảm, sự nghiệp của Hoài Lâm lao dốc và anh liên tục vướng vào thị phi: nghi vấn sử dụng chất kích thích, bị bố nuôi từ mặt... 
9 năm yêu sóng gió của Hoài Lâm - Bảo Ngọc ảnh 7

Cuối năm 2017, Bảo Ngọc viết tâm thư dài kỷ niệm 6 năm yêu nhau. Cô tiết lộ cả hai từng chia tay rồi quay lại ngay khi nhận ra vẫn còn tình cảm: "Thật sự, khi ấy em hoặc anh như thiêu thân, và đứa còn lại là ánh đèn, chỉ cần biết va vào nhau. Bao nhiêu năm, chúng ta đều có một sự khao khát là được bên nhau trọn vẹn một lần, chỉ một lần thì có như thế nào cũng cam, và sợ lắm mất nhau lần nữa. Đôi khi, mình bị nghĩ là nông nổi, và chúng ta cũng chưa bao giờ lên tiếng để mọi người hiểu hơn về tình cảm của mình".

9 năm yêu sóng gió của Hoài Lâm - Bảo Ngọc ảnh 8

Tháng 10/2018, Hoài Lâm tuyên bố giải nghệ 2 năm. Theo đó, quản lý của nam ca sĩ thông báo hủy toàn bộ 12 show diễn đã nhận trước đó và sẽ giải nghệ 2 năm đến 2020. Điều này đã làm dấy lên tin đồn cho rằng Bảo Ngọc sinh con đầu lòng, song phía quản lý của Hoài Lâm từ chối trả lời.

9 năm yêu sóng gió của Hoài Lâm - Bảo Ngọc ảnh 9

Đỉnh điểm, năm 2018, Hoài Lâm tuyên bố tạm dừng hoạt động hai năm. Khoảng thời gian đó, MXH bất ngờ lan truyền nghi vấn Bảo Ngọc sinh bé gái.  

9 năm yêu sóng gió của Hoài Lâm - Bảo Ngọc ảnh 10

Đến tháng 7/2019, Hoài Lâm mới chính thức xác nhận tin đồn này trong một talkshow trực tuyến. Nam ca sĩ cho biết, anh đã trao nhẫn, đăng ký kết hôn với bạn gái Bảo Ngọc. Cả hai đã trở thành vợ chồng hợp pháp. Ngoài ra Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã có với nhau hai bé gái.

9 năm yêu sóng gió của Hoài Lâm - Bảo Ngọc ảnh 11

Sau khi xác nhận chia tay, Bảo Ngọc khẳng định không phải vì cô mà Hoài Lâm mất sự nghiệp. "Em xin đính chính cho bản thân mình. Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp. Có thời điểm, Lâm không muốn làm gì hết, em vẫn luôn động viên hết sức có thể. Em vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm. Nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa. Em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp"- Bảo Ngọc lý giải.

MỚI - NÓNG