Động thái mới của Hoài Lâm sau thời gian về quê dưỡng bệnh gây tò mò

TPO - Mới đây, Hoài Lâm chia sẻ hình ảnh chụp cùng Đạt G và một người bạn kèm đoạn video ngắn hát live trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.
Động thái mới của Hoài Lâm sau thời gian về quê dưỡng bệnh gây tò mò ảnh 1

Sau khi chia sẻ, nhiều fans bày tỏ sự vui mừng khi thấy thần sắc Hoài Lâm trong video đã tươi tắn hơn mặc dù vẻ ngoài có phần tiều tuỵ.

Động thái mới của Hoài Lâm sau thời gian về quê dưỡng bệnh gây tò mò ảnh 2
 
Động thái mới của Hoài Lâm sau thời gian về quê dưỡng bệnh gây tò mò ảnh 3

Gần đây, Hoài Lâm còn lấy lại họ của nghệ sĩ Hoài Linh để thay tên mình trên mạng xã hội thành Võ Vũ Hoài Lâm - động thái này khiến khán giả hi vọng rằng quán quân Gương Mặt Thân Quen năm 2014 sẽ sớm tái xuất bằng một sản phẩm mới.

Động thái mới của Hoài Lâm sau thời gian về quê dưỡng bệnh gây tò mò ảnh 4

Trước đó, trong lần chia sẻ trên trang cá nhân, bà xã của Hoài Lâm là Bảo Ngọc cho biết chồng về quê dưỡng bệnh và không giải thích gì thêm. “Vấn đề của Gạo (tên thân mật của Hoài Lâm) không phải là dịch hay hết dịch đâu ạ. Khi nào anh ấy thoải mái thì anh ấy sẽ làm những gì anh ấy muốn thôi ạ. Đừng trông chờ, cũng đừng hy vọng quá rồi không được như ý, sẽ lại bảo thấy vọng. Bất kì ai trên đời này cũng có lý do sống của riêng họ. Như thế nào thì em vẫn luôn tôn trọng anh ấy, hy vọng mọi người cũng thế”, cô nói.

Động thái mới của Hoài Lâm sau thời gian về quê dưỡng bệnh gây tò mò ảnh 5

Đồng thời, trao đổi với Zing về sức khỏe hiện tại của Hoài Lâm thời điểm đó, quản lý nam ca sĩ cho biết: "Lâm vẫn đang ở quê chữa bệnh. Sức khỏe của cậu ấy không tốt. Kế hoạch trở lại của Lâm vẫn chưa cụ thể. Tất cả đều phụ thuộc vào sức khỏe của cậu ấy". Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về bệnh tình của con nuôi Hoài Linh.

Động thái mới của Hoài Lâm sau thời gian về quê dưỡng bệnh gây tò mò ảnh 6

Hồi tháng 10/2018, Hoài Lâm tuyên bố sẽ tạm rời sân khấu trong khoảng 2 năm vì một số lý do cá nhân giữa lúc rộ lên tin đồn có con với Bảo Ngọc. Hơn nửa năm sau, anh quyết định trở lại và thừa nhận đã đăng ký kết hôn, có 2 công chúa với bạn gái dù chưa tổ chức đám cưới.

Động thái mới của Hoài Lâm sau thời gian về quê dưỡng bệnh gây tò mò ảnh 7

Nhưng kể từ khi trở lại, khán giả nhận xét Hoài Lâm vẫn chưa có sự đột phá về âm nhạc. Thỉnh thoảng, trên trang cá nhân, anh khoe đi diễn tỉnh, chạy sự kiện và có vẻ như con nuôi Hoài Linh vẫn chưa có kế hoạch và định hướng cụ thể cho sự trở lại này.

MỚI - NÓNG