Gia Bảo khóc và chia sẻ ẩn ý khi em gái ly hôn Hoài Lâm

TPO - Gia Bảo cho biết anh chính là người duy nhất ngăn cản Bảo Ngọc tiến tới với Hoài Lâm và anh đã rơi nước mắt khi em gái đổ vỡ.

Ngay sau khi Bảo Ngọc tuyên bố đã “đường ai nấy đi” với Hoài Lâm, anh trai cô là diễn viên Gia Bảo đã có phản ứng trên mạng xã hội. Gia Bảo cảm thán và chia sẻ, anh thương Bảo Ngọc và hai con gái nhỏ của cô. Đồng thời, Gia Bảo khẳng định, anh sẽ là người cha thứ hai của hai bé để chăm sóc chúng suốt đời.

Gia Bảo thú nhận chính anh là người duy nhất ngăn cản Bảo Ngọc khi cô và Hoài Lâm công khai chuyện tình cảm.

“Nửa đêm rồi mà vẫn còn chưa nhắm mắt được. Chuyện cá nhân mình mà mình còn không khóc nhưng đêm nay mình lại chảy nước mắt vì nghĩ đến nó. Vì những gì nó gánh chịu, vì những điều tiếng mà bọn... áp đặt lên cho nó.

Nó mạnh mẽ lắm. Chính vì ngày xưa mình là thằng duy nhất cản nên bao nhiêu lâu nay nó phải chịu đựng nặng nề nó cũng im re không nói 1 lời nào với mẹ, với anh em, với những người thân nhất của nó.

Đến khi nó âm thầm giải quyết mọi thứ thì mọi người mới được biết... thôi thì tôn trọng quyết định của nó nhưng nhìn nó cố vững trong khi người ta hả hê, cười đùa trên nỗi đau của nó thì mình chẳng chấp nhận nổi!

Mình và nó có 1 điểm chung là luôn giữ những gì tốt đẹp nhất cho người ta dù người ta đối xử với mình te tua, làm gì làm cũng chừa cho họ 1 con đường dù họ là người thay đổi, tổn thương bao nhiêu ôm hết.

Nhưng nếu nó hay con nó bị ai tiếp tục chạm đến nữa, mình sẽ không để yên cho kẻ đó dù có là ai!”- Gia Bảo tâm sự.

Gia Bảo khóc và chia sẻ ẩn ý khi em gái ly hôn Hoài Lâm ảnh 1 Hoài Lâm và Bảo Ngọc khi còn mặn nồng.

Bên cạnh đó, sau khi xác nhận ly hôn, Bảo Ngọc cũng lý giải cô không phải nguyên nhân khiến Hoài Lâm đánh mất sự nghiệp. "Em xin đính chính cho bản thân mình. Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp. Có thời điểm, Lâm không muốn làm gì hết, em vẫn luôn động viên hết sức có thể. Em vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm. Nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa. Em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp. Thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Em không phải là nguyên nhân mà Lâm vì em mà bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ bọn em dừng lại như vậy. Không ai có thể điều khiển 1 ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em!”- Bảo Ngọc trải lòng.

Cô cũng nhấn mạnh sẽ chỉ chia sẻ hết mọi chuyện một lần và từ ngày mai là bình yên cho ba mẹ con.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Văn Phương (hàng đầu bên trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, trong chuyến chỉ đạo khảo sát mới đây để tái tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
TT-Huế có Phó Bí thư Tỉnh ủy mới
TPO - Theo kết quả bỏ phiếu, 100% Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh TT-Huế đã đồng ý bầu ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Sở GTVT Hà Nội đồng thuận miễn, giảm phí cho DN vận tải. Ảnh: T.Đảng
Sở GTVT Hà Nội đồng thuận miễn, giảm phí cho vận tải
TPO - Để giảm bớt khó khăn cho doanh nghiệp (DN) vận tải do dịch COVID-19, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng thuận với sự "kêu cứu" của các Hiệp hội và DN vân tải và có văn bản đề xuất UBND thành phố Hà Nội chấp thuận chủ trương hỗ trợ, miễn giảm một số khoản chi phí vận tải.

Có thể bạn quan tâm