Xác nhận ly hôn, Bảo Ngọc đáp trả khi bị tố phá hỏng sự nghiệp của Hoài Lâm

Xác nhận ly hôn, Bảo Ngọc đáp trả khi bị tố phá hỏng sự nghiệp của Hoài Lâm
TPO - Bên cạnh những người quan tâm, động viên, một bộ phận dân mạng công kích Bảo Ngọc vì cho rằng cô là người khiến sự nghiệp ca hát của Hoài Lâm bết bát.

Tối muộn ngày 25/6, Bảo Ngọc đăng “tâm thư” trên trang cá nhân, chính thức xác nhận đã “đường ai nấy đi” với Hoài Lâm sau 9 năm bên nhau. Cô cho biết, những khác biệt trong suy nghĩ đẩy hai người xa dần, rồi từ từ trở nên lạnh nhạt và kết cục là sự chia ly.

Không tiết lộ lý do cụ thể của quyết định ly hôn, nhưng Bảo Ngọc có ám chỉ lỗi về phía Hoài Lâm. Khi có người khuyên nên cố gắng hàn gắn, bà mẹ hai con lập tức phản hồi: “Chị ơi, có những việc, không phải mình giữ không thôi là được. Một cái nhà xây phải cần có 2 người cùng làm, thì gốc nó mới vững. Một người làm hoài, làm mãi, một người chạy theo những thứ khác, thì đối với chị, chị sẽ giữ được bao nhiêu lâu ạ? Có những việc ngoài tầm kiểm soát của em, và em không có khả năng để có thể tiếp tục giữ nữa”.

Bảo Ngọc cho biết thêm, giấy tờ liên quan đến ly hôn giữa cặp đôi đã xong xuôi hết. Được biết, Bảo Ngọc sẽ nuôi con, còn Hoài Lâm hỗ trợ. Hiện tại, nam ca sĩ vẫn đang ở quê tĩnh dưỡng sức khỏe.

Xác nhận ly hôn, Bảo Ngọc đáp trả khi bị tố phá hỏng sự nghiệp của Hoài Lâm ảnh 1 Bảo Ngọc cho hay, thời gian hạnh phúc bên Hoài Lâm giờ chỉ còn là kỷ niệm.

Hoài Lâm ngầm thừa nhận tin ly hôn bằng bình luận dưới bài đăng của vợ cũ: “Xin lỗi em nhiều và cảm ơn em”. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã xóa ít phút sau đó. Trước đó anh cũng nhắn nhủ các con trên trang cá nhân: “Con ơi! Sau này Ba vẫn luôn là Ba của con! Mong con luôn an lành, vô sự. Ba yêu con".

Những dòng tâm can của Bảo Ngọc nhận được đông đảo sự chú ý từ dân mạng. Bên cạnh những phản ứng như sốc, buồn, rất nhiều người để lại lời động viên, cổ vũ tinh thần cho bà mẹ hai con. Tuy nhiên, một bộ phận đổ xô công kích cháu nội của NSƯT Bảo Quốc. Họ cho rằng, chính Bảo Ngọc phá hỏng sự nghiệp ca hát của Hoài Lâm, nhưng lại tỏ ra bản thân là người bị hại.

“Ủa, người ta vì bà mà sự nghiệp sa sút, khán giả quay lưng, thậm chí là hiện giờ mọi người quên hẳn luôn cái tên Hoài Lâm. Giờ quay qua nói chúc anh không phạm sai lầm nữa là sao? Yêu bà là sai dữ luôn đó”.

“Bảo Ngọc phá nát sự nghiệp của Hoài Lâm, còn Hoài Lâm phá nát đời Bảo Ngọc. Đây là kết quả của tuổi trẻ yêu đương bồng bột. Các bạn trẻ đừng nên yêu vội cưới vàng, hãy xem đây là bài học để làm gương”.

Đáp lại những lời chỉ trích từ dân mạng, Bảo Ngọc khẳng định, Hoài Lâm chưa bao giờ vì cô mà đánh mất sự nghiệp. Ngược lại, cô luôn động viên, còn tìm những tiền bối trong nghề để tạo cảm hứng cho Hoài Lâm những lúc anh bỏ bê, không muốn làm nữa.

“Nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa. Em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp. Thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Em không phải là nguyên nhân mà Lâm vì em mà bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ bọn em dừng lại như vậy. Không ai có thể điều khiển một ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em!”, cô nhấn mạnh.

Xác nhận ly hôn, Bảo Ngọc đáp trả khi bị tố phá hỏng sự nghiệp của Hoài Lâm ảnh 2 Bảo Ngọc muốn bình yên sống và chăm sóc hai con gái.

Trong khi Bảo Ngọc khẩn thiết hy vọng dân mạng đừng tiếp tục những lời ác ý, anh trai cô, diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo, tỏ ra giận dữ, tuyên bố sẽ đến tận nhà người xúc phạm em gái.

Không chỉ Bảo Ngọc, Hoài Lâm cũng nhận không ít “gạch đá” từ dân mạng vì vô trách nhiệm với gia đình, không bảo vệ được vợ con. Con nuôi của Hoài Linh không hề lên tiếng giải thích, thay vào đó khóa luôn tài khoản Facebook. Đáng nói, giữa lúc này, Bảo Ngọc lần nữa đứng ra bảo vệ chồng.

“Mọi người ơi! Khi em tiết lộ tin này, em chỉ mong từ giờ về sau mọi thứ được yên bình cho em và Gà, Cún (hai con gái). Hết hôm nay em sẽ không bao giờ đăng bất kì những việc như thế này nữa, em biết mọi người thương em. Nhưng em xin phép đừng khó dễ hoặc nặng lời để rồi cả 2 đều khó nhẹ lòng ạ. Em cám ơn mọi người rất nhiều”, cô kêu gọi.

Xác nhận ly hôn, Bảo Ngọc đáp trả khi bị tố phá hỏng sự nghiệp của Hoài Lâm ảnh 3 Chia tay, Bảo Ngọc vẫn cố hành xử tử tế, văn minh với chồng cũ.
MỚI - NÓNG