Không nội y, tình cũ Justin Bieber gợi cảm căng đầy sức sống

TPO - Chantel Jeffries phô ngực nóng bỏng với phong cách không nội y, trang điểm tỉ mỉ để tham dự cuộc gặp mặt online trong thời gian cách ly tránh COVID-19.
Không nội y, tình cũ Justin Bieber gợi cảm căng đầy sức sống ảnh 1 Mới đây, Chantel Jeffries đăng tải trên Instagram hai bức ảnh mặc suit (Âu phục) trắng, kết hợp với giày mũi nhọn "ton-sur-ton". Điểm đáng chú ý là người đẹp không mặc gì bên trong áo khoác, phô bày vòng một căng tràn, nóng bỏng.
Không nội y, tình cũ Justin Bieber gợi cảm căng đầy sức sống ảnh 2 Mái tóc tết kỳ công cùng gương mặt trang điểm tỉ mỉ khiến nữ DJ vừa cá tính, mạnh mẽ, vừa sexy, gợi tình. Làn da bánh mật mịn màng, khỏe mạnh, cũng gây ấn tượng. Lên đồ "lồng lộn" như sắp đi tiệc, nhưng thực tế Chantel ở nhà gặp mặt online qua ứng dụng Zoom.
Không nội y, tình cũ Justin Bieber gợi cảm căng đầy sức sống ảnh 3 Do tình hình dịch COVID-19 vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt", Chantel cũng như nhiều người Mỹ khác vẫn phải tự cách ly tại nhà. 
Không nội y, tình cũ Justin Bieber gợi cảm căng đầy sức sống ảnh 4 Người đẹp phải tạm dừng công việc DJ. Đổi lại, sở hữu hình thể "bốc lửa" cùng tài khoản Instagram hơn 4,7 triệu người theo dõi, tình cũ Justin Bieber "đắt" hợp đồng quảng cáo. Một trong những khách hàng lớn của Chantel trong mùa dịch là thương hiệu nội y Savage x Fenty do "nữ ca sĩ giàu nhất thế giới" Rihanna sáng lập.
Không nội y, tình cũ Justin Bieber gợi cảm căng đầy sức sống ảnh 5 Chantel cao 1m66, có số đo 3 vòng là 96,5-68,5-91,5 cm.
Không nội y, tình cũ Justin Bieber gợi cảm căng đầy sức sống ảnh 6 Gần đây, người đẹp đổi kiểu tóc từ buông xõa sang tết lọn kỳ công. 
Theo Ảnh: Instagram NV
MỚI - NÓNG