Natasha Oakley khoe body chỉ số cơ thể 'vàng'

Natasha Oakley khoe body chỉ số cơ thể 'vàng'
TPO - Natasha Oakley tung loạt ảnh mặc áo tắm 2 mảnh, phô body săn chắc hoàn hảo khiến fan không khỏi trầm trồ.
Natasha Oakley khoe body chỉ số cơ thể 'vàng' ảnh 1 Natasha Oakley mặc áo tắm khoe body đẹp như tạc tượng khiến chị em cũng phải ngưỡng mộ với thân hình cực săn chắc, nóng bỏng và cơ bụng số 11 (múi ở hai bên sườn và tạo thành hai đường thẳng) rõ nét. Cơ bụng số 11 là một tiêu chuẩn vòng 2 đẹp của phái nữ, gần giống với tiêu chuẩn cơ bụng 6 múi ở nam giới.  Natasha Oakley khoe body chỉ số cơ thể 'vàng' ảnh 2 Đây là mẫu áo tắm mới của thương hiệu Monday Swimwear do Natasha Oakley và người bạn thân sáng lập.
Natasha Oakley khoe body chỉ số cơ thể 'vàng' ảnh 3 Chân dài sinh năm 1990 cũng thường xuyên làm mẫu cho chính sản phẩm của mình.
Natasha Oakley khoe body chỉ số cơ thể 'vàng' ảnh 4 Cô sở hữu thân hình nóng bỏng với các chỉ số cơ thể vàng: cao 1m70 và số đo 3 vòng: 94-64-94 (cm)... Natasha Oakley khoe body chỉ số cơ thể 'vàng' ảnh 5 ... luôn khiến cánh mày râu phải "điên đảo" mỗi khi ngắm nhìn Natasha Oakley khoe body chỉ số cơ thể 'vàng' ảnh 6 Sinh ra ở Úc nhưng hiện Natasha Oakley sống và làm việc tại Los Angeles (Mỹ) Natasha Oakley khoe body chỉ số cơ thể 'vàng' ảnh 7 Cô là biểu tượng phụ nữ xinh đẹp, đa tài và thành đạt của giới trẻ 
MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm