Động thái mới của Huỳnh Anh dành cho Quang Hải sau sự cố Facebook bị hack

TPO - Động thái của Huỳnh Anh giữa thời điểm Quang Hải bị cộng đồng mạng chỉ trích sau sự cố tài khoản Facebook của nam cầu thủ bị hack nên lộ nhiều tin nhắn riêng tư thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Cụ thể, chiều ngày 25/6 Huỳnh Anh chia sẻ trên tính năng Story của Instagram hình ảnh Quang Hải đang băng đầu chạy trên sân kèm lời nhắn nhủ: "What type of girl would I be. If i was to leave when you need me most" (Tạm dịch: "Em sẽ là kiểu con gái thế nào nếu rời bỏ anh trong lúc khó khăn nhất chứ").

Động thái mới của Huỳnh Anh dành cho Quang Hải sau sự cố Facebook bị hack ảnh 1  

Được biết, đây là bức ảnh được Huỳnh Anh chụp từ khán đài sân vận động Gò Đậu, cô đến đây để cổ vũ Quang Hải và đồng đội trọng trận giao đấu trên sân khách với CLB Bình Dương. Ở hiệp 1 trận đấu, do pha va chạm với cầu thủ Tiến Linh nên Quang Hải bị chảy máu đầu và đội ngũ y tế đã quấn băng trên đầu để nam cầu thủ có thể tiếp tục thi đấu.

Sáng 23/6, tài khoản Facebook của Quang Hải bị hack, kẻ xấu còn dùng chính tài khoản này để đăng tải nhiều tin nhắn riêng tư, “nhạy cảm” của nam cầu thủ. Lập tức, làn sóng chỉ trích và tẩy chay lối sống của Quang Hải nổi lên trong cộng đồng mạng.

Bên cạnh đó, nhiều người còn khuyên Huỳnh Anh nên sớm chia tay Quang Hải để tìm người tốt hơn. Tuy nhiên đến hiện tại, chứng kiến hành động của cô nàng dành cho người yêu, bên cạnh những lời dè bỉu, chê bai thì cũng có người tấm tắc bảo: “Đây mới là người con gái em cần này Hải, anh không ủng hộ việc… của em nhưng nếu em biết quay đầu thì em phải tôn trọng người bên cạnh em khi khó khăn nhất để thay đổi con người mình. Em không cần phải sống cho ai cả, hãy thay đổi và sống vì người yêu mình. Anh tin sẽ là có hậu cho hai em”.

Động thái mới của Huỳnh Anh dành cho Quang Hải sau sự cố Facebook bị hack ảnh 2 Quang Hải và Huỳnh Anh.

Quang Hải và Huỳnh Anh lần đầu công khai mối quan hệ vào ngày 12/5, trước đó cặp đôi đã để chế độ “hẹn hò” trên mạng xã hội. Mặc dù thời gian yêu chưa lâu, nhưng cặp đôi liên tục gặp phải nhiều thị phi. Thời điểm đó, trong khi nam cầu thủ sinh năm 1997 tỏ ra “miễn nhiễm” với những lời “bàn ra, tán vào” từ dân mạng, thì bạn gái anh lại gặp nhiều khó khăn, áp lực để đối phó với anti-fans, thậm chí cô đã ẩn trạng thái hẹn hò và bỏ theo dõi Quang Hải trên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG