Ca sĩ Long Nhật: ‘Tôi đâu muốn mọi người gọi mình bằng chế’

TPO - Mặc dù không muốn mọi người gọi mình bằng “chế”, nhưng vì làm cho đàn em vui, nên nam ca sĩ vui vẻ chấp nhận.

Tập 6 Bộ 3 Siêu Đẳng mùa 2, phát sóng vào lúc 20h30 ngày 25/06 trên kênh VTV3 hội tụ dàn khách mời “lầy lội” gồm Lê Giang, Long Nhật, Dương Thanh Vàng, Võ Tấn Phát, Lan Phương và Khánh Ngọc. Cùng sự dẫn dắt của MC Ngô Kiến Huy.

Trong lúc Lê Giang phàn nàn về việc mình bị hàng ngàn quả bóng nhựa “dập” vô người trong chương trình, thì lúc này đứng bên kia sân khấu, Long Nhật duyên dáng góp ý cách dùng từ của cô em gái: “Yêu cầu không dùng từ ‘bóng’ có được không. Sau cứ nói từ ‘bóng’ hoài à?”. Vừa nghe xong, các khách mời liền bật cười sảng khoái vì cách phản ứng có dụng ý góp vui cho mọi người của Long Nhật. Thấy vậy, Lê Giang cũng “lầy lội” ghẹo đàn anh: “Ủa chế ơi!”. Lúc này, nam ca sĩ liền: “Ơi!”. Sau đó, nữ diễn viên thẳng thừng hỏi tiếp: “Ủa chế bóng hả?”. Bật cười trước câu hỏi của cô em, Long Nhật liền khẳng định: “Không phải”.

Ca sĩ Long Nhật: ‘Tôi đâu muốn mọi người gọi mình bằng chế’ ảnh 1  

Tại hậu trường Bộ 3 siêu đẳng, Long Nhật cũng cho biết, dù thường xuất hiện trước công chúng với hình ảnh nữ tính, dịu dàng, nhưng đó vốn là tính cách đặc trưng của mình. Đồng thời, nam ca sĩ vẫn không quên bác bỏ những nghi án đồng tính mà bấy lâu nay dư luận đồn đoán. Phản hồi về việc chấp nhận cho Lê Giang gọi mình bằng “chế” trên sóng truyền hình, Long Nhật cho biết: “Đâu có đâu, mình đâu có muốn mọi người gọi mình bằng chế. Chỉ có Lê Giang thôi đó!”.

Tiếp lời, nam ca sĩ bảo: “Lê Giang cứ gọi mình bằng chế hoài à. Ban đầu mình kêu nó gọi bằng ‘anh Nhật’ đi, nó bảo không, riết mấy chục năm rồi thành thói quen luôn”. Dứt lời, nam ca sĩ liền “kể xấu” hai đứa con của nữ diễn viên này: “Thấy vậy, mấy đứa con của Lê Giang là Lê Lộc với Duy Phước cũng bắt chước mẹ nó gọi mình bằng ‘dì’ luôn mới ghê. Cũng có giải thích rồi mà đâu có nghe”. Nói xong, Long Nhật tặc lưỡi: “Mà thôi, tụi nó vui là được rồi”.

Ca sĩ Long Nhật: ‘Tôi đâu muốn mọi người gọi mình bằng chế’ ảnh 2  

Cũng trong chương trình, Long Nhật cũng không ngần ngại thừa nhận với MC Ngô Kiến Huy bản thân “rất hợp” với son phấn. Giải thích rõ hơn về điều này, anh cho rằng dù là một nam nghệ sĩ nhưng xuất hiện trước công chúng phải cần có son phấn. Minh chứng cho tầm quan trọng này đối với mình, Long Nhật thậm chí còn khẳng định: “Giờ có cho tiền để mặt mộc lên tivi mình cũng không chịu nữa. Vì Long Nhật rất thích đẹp”.

Vốn không phải là một người đàn ông “cứng rắn” ở bên ngoài, Long Nhật cũng thẳng thắng cho biết: “Người đàn ông không thể đánh giá được vẻ ngoài. Chẳng thà yếu yếu, mỏng manh như Long Nhật mà thương vợ con, hiếu thảo với cha mẹ”. Nam nghệ sĩ còn cho rằng: “Là một người đàn ông phải có trách nhiệm với gia đình, với công việc của mình. Sống có ích và chan hòa với mọi người. Còn những người mà ‘vỗ ngực xưng tên’ mình là đàn ông mà sống không ra gì, đánh đập con cái, cờ bạc,… mấy kiểu đó không ai thèm”.

Ca sĩ Long Nhật: ‘Tôi đâu muốn mọi người gọi mình bằng chế’ ảnh 3  

Xuất hiện tại Bộ 3 siêu đẳng mùa 2, cùng dàn khách mời là những đàn em trẻ tuổi, Long Nhật tâm sự: “Tuổi tác chính là một món quà của cuộc đời mình”. Lí giải cho điều này, nam ca sĩ bộc bạch: “Ngày xưa mình chỉ hát dễ thương, ngọt ngào thôi. Nhờ thời gian, mà giọng hát của Long Nhật bây giờ được đằm thắm, sâu sắc hơn. Đó không phải là món quà chứ còn gì nữa”. Chưa dừng lại ở đó, Long Nhật còn tâm sự rằng, bản thân rất hạnh phúc khi được các nghệ sĩ trẻ tuổi gọi mình là gạo cội: “Vì được gọi như vậy, bản thân cũng đã trải qua quá trình tôi luyện với nhiều thăng trầm rồi”.

MỚI - NÓNG