Sau khi 'soán ngôi' Ngọc Trinh với vòng eo 55cm, Quỳnh Nga liên tục tung ảnh bikini

TPO - Nữ diễn viên rất tự tin với hình thể sau quá trình luyện tập miệt mài nên liên tục khoe những hình ảnh nóng bỏng với trang phục bikini khiến fans 'ngây ngất'.
Sau khi 'soán ngôi' Ngọc Trinh với vòng eo 55cm, Quỳnh Nga liên tục tung ảnh bikini ảnh 1

Gần đây trên trang cá nhân, Quỳnh Nga liên tục đăng tải những hình ảnh nóng bỏng với trang phục bikini để khoe thành quả giảm cân. Cô diện bộ bikini màu tím khoe vòng một nóng bỏng và eo thon chỉ 55 cm.

Sau khi 'soán ngôi' Ngọc Trinh với vòng eo 55cm, Quỳnh Nga liên tục tung ảnh bikini ảnh 2 Nhờ nỗ lực tập luyện, hiện tại Quỳnh Nga sở hữu số đo ba vòng khá chuẩn là 87-55-92. Không chỉ thế, vòng eo của Quỳnh Nga chỉ còn 55 cm và còn sở hữu cơ bụng số 11 khiến nhiều người phải ghen tị.
Sau khi 'soán ngôi' Ngọc Trinh với vòng eo 55cm, Quỳnh Nga liên tục tung ảnh bikini ảnh 3 Nữ diễn viên tích cực đăng tải những hình ảnh gợi cảm trên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các fans. 
Sau khi 'soán ngôi' Ngọc Trinh với vòng eo 55cm, Quỳnh Nga liên tục tung ảnh bikini ảnh 4 Vừa qua, Quỳnh Nga và hội bạn thân trong đó có Lã Thanh Huyền đã có chuyến đi đến Đà Nẵng để tham dự đám cưới của nữ diễn viên Phanh Lee.
Sau khi 'soán ngôi' Ngọc Trinh với vòng eo 55cm, Quỳnh Nga liên tục tung ảnh bikini ảnh 5 Quỳnh Nga và hội bạn thân đã đầu tư váy áo để có thể ton-sur-ton trong mỗi lần xuất hiện.
Sau khi 'soán ngôi' Ngọc Trinh với vòng eo 55cm, Quỳnh Nga liên tục tung ảnh bikini ảnh 6 Quỳnh Nga cùng hội bạn thân mặc đồ trắng thanh lịch khi tới tham dự lễ cưới của Phanh Lee.
Sau khi 'soán ngôi' Ngọc Trinh với vòng eo 55cm, Quỳnh Nga liên tục tung ảnh bikini ảnh 7 Đám cưới được tổ chức trên bờ biển lãng mạn với tông hồng pastel thanh lịch.
Sau khi 'soán ngôi' Ngọc Trinh với vòng eo 55cm, Quỳnh Nga liên tục tung ảnh bikini ảnh 8 Quỳnh Nga và cô bạn thân Phanh Lee trong lễ cưới.
Sau khi 'soán ngôi' Ngọc Trinh với vòng eo 55cm, Quỳnh Nga liên tục tung ảnh bikini ảnh 9 Cùng với vóc dáng ngày càng gợi cảm, Quỳnh Nga cũng đầu tư hơn cho phong cách thời trang trong mỗi lần xuất hiện. Nữ diễn viên ưu ái lựa chọn trang phục khoe được tối đa vòng eo quyến rũ của mình.
Sau khi 'soán ngôi' Ngọc Trinh với vòng eo 55cm, Quỳnh Nga liên tục tung ảnh bikini ảnh 10 Bên cạnh đó, sự nghiệp của Quỳnh Nga cũng thăng hoa trở lại sau khi ly hôn khi cô xuất hiện trong rất nhiều dự án phim truyền hình hot ở cả hai miền Nam - Bắc.
MỚI - NÓNG
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
TPO - Hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tuổi trẻ Khánh Hoà có 25 công trình thanh niên và các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh. Trong số đó, có 8 công trình mang đậm dấu ấn màu áo xanh trên khắp các nẻo đường, miền quê Khánh Hoà.
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.