Kim Kardashian tung clip eo nhỏ khó tin hút triệu view

TPO - Vốn sở hữu body "đồng hồ cát" nhưng vòng eo "con kiến" bé không tưởng của Kim vẫn khiến cộng đồng mạng kinh ngạc.

Hôm qua, Kim Kardashian đăng tải clip diện đồ lót định hình bó sát tôn đường cong "siêu thực" nhỏ không tưởng: "Tôi vừa tìm thấy đoạn video này trong điện thoại, khi tôi đến London vào năm ngoái để gặp gỡ Mr. Pearl - nghệ nhân may áo corset nổi tiếng người Nam Phi, thường gắn liền với tên tuổi cô đào vũ nữ thoát y Dita Von Teese. Tôi mặc bộ đồ lót tương tự thế này bên trong bộ đầm Thierry Mugler dự tiệc Met Gala năm ngoái, nhưng sau đó bị thất lạc. Tôi rất thích bộ đồ lót này nên đã bay sang London để đặt làm bộ khác. Tôi cũng vừa đặt may vài trang phục nữa gồm cả váy cho tiệc sinh nhật tuổi 40. Tôi rất nóng lòng chờ đợi."

Đoạn video ngay lập tức thu hút gần 3 triệu lượt bình luận của cư dân mạng, đa số đều thốt lên: "Thật kinh ngạc với vòng eo siêu bé của cô ấy... Tôi nhìn đã thấy không thở nổi rồi... Làm sao cô ấy có thể di chuyển được... Tôi chỉ thấy kỳ dị chứ không đẹp chút nào..."

Thực tế, mỹ nhân "siêu vòng 3" từng tiết lộ cô bị lõm lưng và bụng, chịu đau đớn phát khóc khi diện bộ váy eo "con kiến" dự Met Gala năm ngoái. Nhưng cô vẫn không ngừng mặc những bộ đồ bó chít khủng khiếp đến vậy.
Kim Kardashian tung clip eo nhỏ khó tin hút triệu view ảnh 1 Thời gian gần đây, dòng sản phẩm đồ lót định hình SKIMS do chính Kim thiết kế rất đắt sô, được các chị em săn lùng tìm kiếm.
Kim Kardashian tung clip eo nhỏ khó tin hút triệu view ảnh 2 Bà mẹ 4 con rất chịu khó quảng bá cho các sản phẩm của mình bằng cách tự mặc tự chụp ảnh đăng mạng xã hội.
Kim Kardashian tung clip eo nhỏ khó tin hút triệu view ảnh 3 Dù năm nay đã 39 tuổi nhưng ngôi sao truyền hình thực tế đình đám nước Mỹ vẫn đam mê những bộ đồ bó sát tôn thân hình "đồng hồ cát" trứ danh.
Kim Kardashian tung clip eo nhỏ khó tin hút triệu view ảnh 4
Kim Kardashian tung clip eo nhỏ khó tin hút triệu view ảnh 5
Kim Kardashian tung clip eo nhỏ khó tin hút triệu view ảnh 6
Kim Kardashian tung clip eo nhỏ khó tin hút triệu view ảnh 7 Việc kinh doanh mỹ phẩm thời trang giúp Kim kiếm bộn tiền.
Kim Kardashian tung clip eo nhỏ khó tin hút triệu view ảnh 8 Đường cong nóng bỏng của người đẹp U40 khiến các cô gái trẻ ngưỡng mộ.
Kim Kardashian tung clip eo nhỏ khó tin hút triệu view ảnh 9 Dù gặp nhiều sóng gió, Kim Kardashian vẫn rất hạnh phúc bên chồng rapper Kanye West và 4 đứa con.
Kim Kardashian tung clip eo nhỏ khó tin hút triệu view ảnh 10 Những đoạn clip quảng cáo nội y SKIMS của cô Kim được các chị em gái Khloe, Kourtney, Kendall và Kylie hết lòng ủng hộ.
Kim Kardashian tung clip eo nhỏ khó tin hút triệu view ảnh 11
Kim Kardashian tung clip eo nhỏ khó tin hút triệu view ảnh 12
Kim Kardashian tung clip eo nhỏ khó tin hút triệu view ảnh 13
Kim Kardashian tung clip eo nhỏ khó tin hút triệu view ảnh 14
Kim Kardashian tung clip eo nhỏ khó tin hút triệu view ảnh 15
Kim Kardashian tung clip eo nhỏ khó tin hút triệu view ảnh 16
Kim Kardashian tung clip eo nhỏ khó tin hút triệu view ảnh 17
MỚI - NÓNG