Nàng mẫu xứ Samba Kamila Hansen dáng hoàn hảo như 'búp bê Barbie'

TPO - Với body "sếu vườn" chuẩn high fashion cùng thần thái cuốn hút, Kamila Hansen hiện là siêu mẫu Brazil thành danh ở Mỹ.
Nàng mẫu xứ Samba Kamila Hansen dáng hoàn hảo như 'búp bê Barbie' ảnh 1 Cao 1m79 với các số đo tỉ lệ "vàng" 82-69-90cm, Kamila Hansen sở hữu body "sếu vườn" chuẩn high fashion.
Nàng mẫu xứ Samba Kamila Hansen dáng hoàn hảo như 'búp bê Barbie' ảnh 2 Sinh ra và lớn lên ở Pernambuco, Brazil nhưng hiện cô nàng là một trong những siêu mẫu thành danh tại New York, Mỹ.
Nàng mẫu xứ Samba Kamila Hansen dáng hoàn hảo như 'búp bê Barbie' ảnh 3 Nhan sắc của Kamila được các fan nhận xét có nhiều nét hao hao Kaia Gerber - con gái siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford.
Nàng mẫu xứ Samba Kamila Hansen dáng hoàn hảo như 'búp bê Barbie' ảnh 4 Thần thái cuốn hút đậm chất Samba 
Nàng mẫu xứ Samba Kamila Hansen dáng hoàn hảo như 'búp bê Barbie' ảnh 5 Siêu mẫu 28 tuổi có lợi thế hình thể là đôi chân dài "bất tận".
Nàng mẫu xứ Samba Kamila Hansen dáng hoàn hảo như 'búp bê Barbie' ảnh 6 Cô hiện là người mẫu áo tắm cho nhiều thương hiệu danh tiếng như Toni Praver, Sommer...
Nàng mẫu xứ Samba Kamila Hansen dáng hoàn hảo như 'búp bê Barbie' ảnh 7
Nàng mẫu xứ Samba Kamila Hansen dáng hoàn hảo như 'búp bê Barbie' ảnh 8 Thân hình hoàn hảo như "búp bê Barbie", đôi mắt xanh lá sâu thẳm và hàng lông mày ấn tượng là những lợi thế giúp Kamila Hansen gây thiện cảm với người đối diện.
Nàng mẫu xứ Samba Kamila Hansen dáng hoàn hảo như 'búp bê Barbie' ảnh 9
Nàng mẫu xứ Samba Kamila Hansen dáng hoàn hảo như 'búp bê Barbie' ảnh 10
Nàng mẫu xứ Samba Kamila Hansen dáng hoàn hảo như 'búp bê Barbie' ảnh 11
Nàng mẫu xứ Samba Kamila Hansen dáng hoàn hảo như 'búp bê Barbie' ảnh 12
Nàng mẫu xứ Samba Kamila Hansen dáng hoàn hảo như 'búp bê Barbie' ảnh 13
Nàng mẫu xứ Samba Kamila Hansen dáng hoàn hảo như 'búp bê Barbie' ảnh 14
Nàng mẫu xứ Samba Kamila Hansen dáng hoàn hảo như 'búp bê Barbie' ảnh 15
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm