Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê'

TPO - Không chỉ nổi tiếng trong làng mốt với thân hình tuyệt mỹ, Johanna Thompson còn gây ấn tượng với mái tóc xù to bự "thấy một lần không thể nào quên".
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 1 Johanna Thompson cao 1m78, sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng với các số đo tỉ lệ "vàng" 86-58-87cm.
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 2 Nàng mẫu 9x gây ấn tượng nhờ mái tóc xù bồng to bự đặc trưng đầy hoang dại, đậm chất nhiệt đới.
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 3 Ngoài việc làm người mẫu áo tắm, Johanna còn là huấn luyện viên yoga, pilates nổi tiếng.
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 4  Đường cong tuyệt mỹ siêu gợi cảm khiến phái mạnh không thể rời mắt.
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 5
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 6 Trước đây Johanna còn là một vũ công dạy ba lê và nhảy hiện đại, Người đẹp tóc xù cho biết cô yêu cuộc sống luôn vận động mỗi ngày.
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 7  Ở cô gái trẻ này luôn toát lên nguồn năng lượng và cảm hứng dồi dào.
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 8 Cô rất chăm chỉ tập luyện để giữ dáng, nhờ đó sở hữu body hoàn hảo như tạc tượng với vòng eo thon nhỏ xíu săn chắc.
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 9 Người mẫu da màu từng làm model cho thương hiệu áo tắm TropicofC của thiên thần nội y Nam Phi Candice Swanepoel.
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 10 Những bức ảnh bikini của nàng mẫu Mỹ "thiêu đốt" mọi ánh nhìn vì quá đẹp và gợi cảm.
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 11
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 12
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 13
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 14 Johanna Thompson luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 15
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 16 Sắc vóc căng đầy sức sống
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 17 Mỹ nhân 9x thường tết rất nhiều lọn tóc nhỏ, khi tháo ra sẽ có bộ tóc xù đặc biệt ấn tượng.
MỚI - NÓNG
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
TPO - Hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tuổi trẻ Khánh Hoà có 25 công trình thanh niên và các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh. Trong số đó, có 8 công trình mang đậm dấu ấn màu áo xanh trên khắp các nẻo đường, miền quê Khánh Hoà.
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.