Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê'

TPO - Không chỉ nổi tiếng trong làng mốt với thân hình tuyệt mỹ, Johanna Thompson còn gây ấn tượng với mái tóc xù to bự "thấy một lần không thể nào quên".
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 1 Johanna Thompson cao 1m78, sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng với các số đo tỉ lệ "vàng" 86-58-87cm.
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 2 Nàng mẫu 9x gây ấn tượng nhờ mái tóc xù bồng to bự đặc trưng đầy hoang dại, đậm chất nhiệt đới.
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 3 Ngoài việc làm người mẫu áo tắm, Johanna còn là huấn luyện viên yoga, pilates nổi tiếng.
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 4  Đường cong tuyệt mỹ siêu gợi cảm khiến phái mạnh không thể rời mắt.
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 5
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 6 Trước đây Johanna còn là một vũ công dạy ba lê và nhảy hiện đại, Người đẹp tóc xù cho biết cô yêu cuộc sống luôn vận động mỗi ngày.
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 7  Ở cô gái trẻ này luôn toát lên nguồn năng lượng và cảm hứng dồi dào.
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 8 Cô rất chăm chỉ tập luyện để giữ dáng, nhờ đó sở hữu body hoàn hảo như tạc tượng với vòng eo thon nhỏ xíu săn chắc.
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 9 Người mẫu da màu từng làm model cho thương hiệu áo tắm TropicofC của thiên thần nội y Nam Phi Candice Swanepoel.
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 10 Những bức ảnh bikini của nàng mẫu Mỹ "thiêu đốt" mọi ánh nhìn vì quá đẹp và gợi cảm.
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 11
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 12
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 13
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 14 Johanna Thompson luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 15
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 16 Sắc vóc căng đầy sức sống
Người mẫu tóc xù nóng bỏng với đường cong 'gây mê' ảnh 17 Mỹ nhân 9x thường tết rất nhiều lọn tóc nhỏ, khi tháo ra sẽ có bộ tóc xù đặc biệt ấn tượng.
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm