Ảnh áo tắm của Saweetie trên Maxim 'thiêu đốt' ánh nhìn

TPO - Nữ rapper nóng bỏng người Mỹ là gương mặt trang bìa tạp chí Maxim số tháng 7-8/2020.
Ảnh áo tắm của Saweetie trên Maxim 'thiêu đốt' ánh nhìn ảnh 1 Trang bìa tạp chí Maxim số tháng 7-8/2020 là ngôi sao đang lên cực nóng bỏng của làng nhạc - rapper Saweetie.
Ảnh áo tắm của Saweetie trên Maxim 'thiêu đốt' ánh nhìn ảnh 2 Người đẹp da màu cao 1m68 với ba vòng tròn đầy nảy nở căng tràn sức sống.
Ảnh áo tắm của Saweetie trên Maxim 'thiêu đốt' ánh nhìn ảnh 3 Saweetie sinh năm 1993 tại Hayward, California, có mẹ là người Trung Quốc - Philippines và bố là người Mỹ - Phi.
Ảnh áo tắm của Saweetie trên Maxim 'thiêu đốt' ánh nhìn ảnh 4 Nữ rapper sở hữu body siêu gợi cảm, cô cũng thường xuyên có những màn biểu diễn "đốt cháy" sân khấu.
Ảnh áo tắm của Saweetie trên Maxim 'thiêu đốt' ánh nhìn ảnh 5 Saweetie có lượng fan "khủng" tới 5,8 triệu lượt follow trên trang cá nhân.
Ảnh áo tắm của Saweetie trên Maxim 'thiêu đốt' ánh nhìn ảnh 6 Diện loạt áo tắm hở bạo, cô nàng 9x là nữ rapper đầu tiên xuất hiện trên Maxim. "Tôi rất vinh dự khi được lên bìa Maxim. Đối với tôi, ấn phẩm này luôn là nơi để những người phụ nữ xinh đẹp và mạnh mẽ thể hiện mình, không ngần ngại khoe vẻ gợi cảm."
Ảnh áo tắm của Saweetie trên Maxim 'thiêu đốt' ánh nhìn ảnh 7 Saweetie khoe thân hình "đồng hồ cát" nóng bỏng.
Ảnh áo tắm của Saweetie trên Maxim 'thiêu đốt' ánh nhìn ảnh 8 Saweetie hẹn hò với rapper 29 tuổi Quavo từ năm 2018.
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm