Diễn viên Kim Hiền đau đớn vì không thể về nước khi mẹ ruột qua đời

Diễn viên Kim Hiền và mẹ ruột.
Diễn viên Kim Hiền và mẹ ruột.
TPO - “Tại sao vậy, tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ để con không được cạnh mẹ”- diễn viên Kim Hiền chia sẻ trong nước mắt.

Người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và xót xa khi diễn viên Kim Hiền chia sẻ nỗi đau không thể về nước chịu tang mẹ do dịch bệnh COVID-19. Dòng trạng thái Kim Hiền đăng tải trên trang cá nhân cách đây ít giờ thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

“Tạm biệt mẹ của con! Cuộc sống là vô thường, rồi ai cũng phải ra đi! Lòng con đau cắt, nước mắt chảy ngược vào trong khi thấy ba con, các dì, cậu, anh chị cạnh mẹ và tới khi nhớ mẹ của con, con lại vỡ oà khóc như 1 đứa trẻ nơi đây... Tại sao vậy, tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ để con không được cạnh mẹ. Mẹ đã trả nợ trần gian. Con sẽ không khóc, không khóc, không khóc để mẹ thanh thản ra đi. Nơi đó mẹ của con sẽ hạnh phúc hơn mẹ nhen. Tạm biệt mẹ của con. Người mẹ mà đã sinh ra và cho con được ngày hôm nay!”- Kim Hiền ngậm ngùi.

Được biết, mẹ diễn viên Kim Hiền qua đời ngày 22/6 tại Việt Nam. Tuy nhiên, do dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp tại Mỹ nên cô không thể mua vé máy bay để về nước chịu tang mẹ.

Diễn viên Kim Hiền đau đớn vì không thể về nước khi mẹ ruột qua đời ảnh 1 Kim Hiền khóc khi nhớ về mẹ ruột. 

Trước đó, Kim Hiền liên tục chia sẻ những dòng tâm sự về mẹ. Vào ngày của cha, Kim Hiền viết: “Ngày Mother’s day- ngày Father’s day. Con không tin và mãi mãi cuộc đời con lại xảy ra như vậy! Mẹ chỉ có 1 mình con thôi mà mẹ, sao mẹ lại... 45 ngày con khóc, cố gắng vượt qua, rồi mạnh mẽ, rồi chấp nhận mọi thứ! Mỗi ngày của con và mẹ là gặp nhau trên FaceTime, với con 45 ngày bao nhiêu cảm xúc đến dường như quen dần khi không thấy mẹ nói chuyện với con và 2 đứa cháu ngoại. Nỗi đau này dằn xé con nơi đây. Khóc thì sợ mẹ không thanh thản và rồi cạn khô dòng nước mắt. Giờ thì tim con chết lặng rồi mẹ ơi!”.

“Con tặng mẹ hoa hồng vàng, hôm nay nở rộ và nhiều nụ chuẩn bị nở, vì sẽ là mỗi ngày cho mẹ mà! Con nhớ mẹ bất chợt lắm. Khi ăn vậy đó rồi khóc và ăn trong nỗi nhớ mẹ. Lạ lắm, cảm giác như ùa về mà tôi không thể kiểm soát nổi, lúc bình thường, lúc nhớ mẹ rồi thôi. Sự thiêng liêng của cha mẹ nó ôm chầm lấy tôi. Giá như... Mỗi con người sinh ra điều có số phận, tôi không được hạnh phúc khi không có ba mẹ cạnh mình từ khi tôi trưởng thành nhưng tôi tự hào có người cha hiền hậu và người mẹ tuyệt vời luôn che chở và bảo vệ tôi và Sonic. Mãi mãi tôi là đứa con nhỏ bé của ba mẹ. Tôi nhớ hoài câu mẹ nói: Con mãi mãi là đứa trẻ ngày nào của mẹ. Thương mẹ, người mẹ mạnh mẽ và bao dung của cuộc đời tôi”- Kim Hiền chia sẻ.

Kim Hiền sinh năm 1982, tại Tp.HCM. Cô được biết đến qua các bộ phim như: Dốc tình, Hương phù sa, Ngũ quái Sài Gòn, Mùi ngò gai, Gia đình phép thuật, Thiên mệnh anh hùng, Mỹ nhân… Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, cô kết hôn lần 2 và sang Mỹ định cư. Đã 5 năm, Kim Hiền chưa về Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Địa ốc 24H: Không còn nhà thấp tầng dưới 5 tỷ đồng; chuyển 145ha rừng làm công viên nghĩa trang
Địa ốc 24H: Không còn nhà thấp tầng dưới 5 tỷ đồng; chuyển 145ha rừng làm công viên nghĩa trang
TPO - Đến năm 2026, TPHCM không còn nhà thấp tầng dưới 5 tỷ đồng; Bắc Giang chuyển hơn 145ha rừng làm công viên nghĩa trang; Bình Dương đấu thầu khu đô thị hơn 13.000 tỷ dọc đường vành đai; Nguồn cung chung cư Hà Nội giảm, vắng bóng căn hộ 45 triệu đồng/m2;… là những thông tin nổi bật của Bản tin Địa ốc 24H ngày 22/7.