Mẫu nội y 9x 'thả rông' với áo sơ mi buông lơi

TPO - Kara Del Toro đốn tim người nhìn bằng những bức ảnh ngực trần nóng "bỏng rẫy" vừa tung lên trang cá nhân.
Mẫu nội y 9x 'thả rông' với áo sơ mi buông lơi ảnh 1 Loạt ảnh siêu quyến rũ với áo sơ mi chỉ cài 1 cúc, phô vòng 1 căng đầy nóng bỏng và thần thái đầy mê hoặc, sau 2 giờ đăng tải lên Instagram đã thu hút hơn 20 ngàn lượt thả tim và vô số bình luận trầm trồ khen ngợi.
Mẫu nội y 9x 'thả rông' với áo sơ mi buông lơi ảnh 2 Chân dài sinh năm 1993 cười hết nấc trong shoot hình này.
Mẫu nội y 9x 'thả rông' với áo sơ mi buông lơi ảnh 3 Kara Del Toro hiện là người mẫu rất đắt sô ở xứ sở cờ hoa, nổi tiếng sở hữu body hoàn hảo với chỉ số cơ thể vàng: cao 1m74, 3 vòng: 86-56-86 (cm).
Mẫu nội y 9x 'thả rông' với áo sơ mi buông lơi ảnh 4 Sắc vóc tươi trẻ, body nóng bỏng săn chắc và đặc biệt là cơ bụng số 11 rõ nét, không khó hiểu khi Kara Del Toro là người mẫu được rất nhiều nhãn hàng nội y, áo tắm săn đón
Mẫu nội y 9x 'thả rông' với áo sơ mi buông lơi ảnh 5 Những hình ảnh áo tắm luôn được nàng mẫu 9x tung lên trang cá nhân "đốt mắt" fan.
Mẫu nội y 9x 'thả rông' với áo sơ mi buông lơi ảnh 6 Với trang phục đời thường, Kara Del Toro luôn ưu tiên những bộ cánh khoe vòng 1 "bỏng mắt"
Mẫu nội y 9x 'thả rông' với áo sơ mi buông lơi ảnh 7  
Theo InstagramNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.