Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu

Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu
TPO - Stella Maxwell "thả rông" vòng 1, đi chơi công viên với một người bạn ở khu phố  Los Feliz, Los Angeles (Mỹ) hôm 22/6.
Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 1 Nàng mẫu sinh năm 1990 mặc áo crop top không nội y lộ rõ vòng 1 và vòng 2 săn chắc không chút mỡ thừa Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 2 Kết hợp với quần bò rách, hoạ tiết cá tính và giầy thể thao, Stella Maxwell trông xinh đẹp và năng động như một fashionista     Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 3 Người bạn trai đi cùng nhiệt tình chụp ảnh cho người đẹp Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 4 Mặc dù không hở hang nhưng người hâm mộ vẫn thấy vóc dáng thon nuột, đẹp chuẩn siêu mẫu của chân dài cao 1m78 và chỉ số cơ thể 81-58.5-84 cm Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 5 Không chỉ là siêu mẫu đình đám, cô còn thừa nhận là người đồng giới. Hai mối tình đình đám của người đẹp là gắn với "gái hư của Hollywood" Miley Cyrus (trái) hồi 2015... Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 6 ... và với sao phim "Chạng vang" Kristen Stewart (phải). Stella Maxwell và Kristen Stewart hẹn hò từ tháng 12/2016 và chia tay vào tháng 7/2019.
Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 7 Một số hình ảnh phô vóc dáng thon nuột đẹp như tạc tượng của chân dài người Bỉ Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 8 Stella Maxwell hiện là 1 trong 16 chân dài chủ chốt của hãng nội y Victoria's Secret và được trao cánh "thiên thần" vào năm 2015. Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 9   Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 10   Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 11 Stella Maxwell đang có 5,1 triệu người follow trên Instagram
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm