Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu

Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu
TPO - Stella Maxwell "thả rông" vòng 1, đi chơi công viên với một người bạn ở khu phố  Los Feliz, Los Angeles (Mỹ) hôm 22/6.
Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 1 Nàng mẫu sinh năm 1990 mặc áo crop top không nội y lộ rõ vòng 1 và vòng 2 săn chắc không chút mỡ thừa Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 2 Kết hợp với quần bò rách, hoạ tiết cá tính và giầy thể thao, Stella Maxwell trông xinh đẹp và năng động như một fashionista     Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 3 Người bạn trai đi cùng nhiệt tình chụp ảnh cho người đẹp Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 4 Mặc dù không hở hang nhưng người hâm mộ vẫn thấy vóc dáng thon nuột, đẹp chuẩn siêu mẫu của chân dài cao 1m78 và chỉ số cơ thể 81-58.5-84 cm Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 5 Không chỉ là siêu mẫu đình đám, cô còn thừa nhận là người đồng giới. Hai mối tình đình đám của người đẹp là gắn với "gái hư của Hollywood" Miley Cyrus (trái) hồi 2015... Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 6 ... và với sao phim "Chạng vang" Kristen Stewart (phải). Stella Maxwell và Kristen Stewart hẹn hò từ tháng 12/2016 và chia tay vào tháng 7/2019.
Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 7 Một số hình ảnh phô vóc dáng thon nuột đẹp như tạc tượng của chân dài người Bỉ Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 8 Stella Maxwell hiện là 1 trong 16 chân dài chủ chốt của hãng nội y Victoria's Secret và được trao cánh "thiên thần" vào năm 2015. Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 9   Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 10   Không nội y, 'thiên thần nội y' Stella Maxwell mặc ôm sát khoe dáng siêu mẫu ảnh 11 Stella Maxwell đang có 5,1 triệu người follow trên Instagram
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm