Mỹ nhân Too Hot to Handle ‘đốt mắt’ fans với bikini hậu chia tay trai 1m90

TPO - Francesca farago vẫn thường xuyên đăng ảnh nóng bỏng trên Instagram sau khi chia tay bạn trai kém tuổi Harry Jowsey.
Mỹ nhân Too Hot to Handle ‘đốt mắt’ fans với bikini hậu chia tay trai 1m90 ảnh 1 Sau khi chia tay bạn trai kém 4 tuổi, Francesca farago vẫn hoạt động tích cực trên mạng xã hội. Cô liên tục chia sẻ những bức ảnh gợi cảm, "thiếu vải" phô bày hình thể nóng bỏng.
Mỹ nhân Too Hot to Handle ‘đốt mắt’ fans với bikini hậu chia tay trai 1m90 ảnh 2 Dân mạng dành vô số lời khen ngợi sắc vóc tuyệt đẹp của mỹ nhân "Too Hot to Handle". Bên cạnh đó, nhiều người động viên người đẹp hậu thất tình, cho rằng Harry Jowsey không xứng đáng với cô và người đẹp sẽ sớm tìm thấy tình yêu đích thực.
Mỹ nhân Too Hot to Handle ‘đốt mắt’ fans với bikini hậu chia tay trai 1m90 ảnh 3 Francesca farago sinh năm 1993, đến từ Canada. Cô nổi tiếng qua gameshow 18+ Too Hot To Handle của Netflix. Cũng tại đây, người đẹp kết đôi thành công với chàng trai cao 1m90 Harry Jowsey.
Mỹ nhân Too Hot to Handle ‘đốt mắt’ fans với bikini hậu chia tay trai 1m90 ảnh 4 Rời khỏi chương trình, cặp đôi vẫn bên nhau, nhưng yêu xa vì nàng ở Canada, còn chàng ở Úc. Francesca có ý định đến Úc để được gần bạn trai hơn, thậm chí còn tính chuyện kết hôn. Tuy nhiên gần đây, hai người đã "đường ai nấy đi" sau hơn một năm hẹn hò và vài lần hợp - tan. Francesca cho biết, Harry nói lời chia tay trước vì không chịu được mối quan hệ bị ngăn trở bởi khoảng cách địa lý. Theo cô, hai người có đôi lần cãi vã, mâu thuẫn chuyện tình cảm, nhưng không đáng để chia tay.
Mỹ nhân Too Hot to Handle ‘đốt mắt’ fans với bikini hậu chia tay trai 1m90 ảnh 5 Không chỉ vậy, những chia sẻ của mẫu nữ 9x được cho là ám chỉ tin đồn Harry ngoại tình với Madison Wyborny - một ngôi sao khác của "Too Hot Too Handle" - có thật.
Mỹ nhân Too Hot to Handle ‘đốt mắt’ fans với bikini hậu chia tay trai 1m90 ảnh 6  Đáp lại, Harry khẳng định chia bao giờ lừa dối Francesca, luôn nói với bạn gái về hành tung của anh để cô yên tâm. "Tôi biết rằng nếu tôi tiếp tục ở bên Francesca, kết cục là cô ấy sẽ rất đau lòng hoặc tôi tiếp tục bị trầm cảm nghiêm trọng trong mối quan hệ. Cô ấy là một người tuyệt vời và thực sự đã bước ra khỏi cuộc đời tôi. Cô ấy là một siêu sao và tôi rất tự hào về cô ấy", Harry chia sẻ.
Theo Ảnh: Instagram NV
MỚI - NÓNG
Chân dung tướng Hoàng Kiền
Bảo tàng Đồng quê của tướng công binh
TP - Thiếu tướng Hoàng Kiền khởi công xây Bảo tàng Đồng quê năm 2012 với tất cả kinh nghiệm của một tư lệnh công binh từng đi xây dựng Trường Sa ở cái giai đoạn mà “Trường Sa trông chả khác gì Mặt trăng”. Qua 12 năm hoạt động, bảo tàng độc nhất vô nhị này đã trở thành một điểm đến được chính dân Nam Định nhiệt liệt đề cử khi có khách tới thăm.