Ca sỹ Phương Trinh Jolie từng gian lận để được đi thi hát

Ca sỹ Phương Trinh Jolie từng gian lận để được đi thi hát
TPO - Từng là quán quân của Hãy Nghe Tôi Hát 2017 và bây giờ trở lại với vị trí giám khảo khách mời của Hãy Nghe Tôi Hát Nhí, ca sỹ Phương Trinh Jolie cho biết bản thân cảm thấy rất kì lạ khi thấy các em nhỏ tranh tài cùng một format mà trước đây cô đã từng thi. Không chỉ vậy, nhìn các bé tất bật chuẩn bị sau hậu trường cũng khiến nữ ca sĩ nhớ đến bản thân ngày xưa. 
Ca sỹ Phương Trinh Jolie từng gian lận để được đi thi hát ảnh 1

Phương Trinh Jolie 

Phương Trinh Jolie kể: “Từ lúc còn học mẫu giáo, tôi đã tham gia các cuộc thi hát trong trường. Khoảng năm tôi học lớp 7 thì tôi đoạt giải nhất cuộc thi Hoa phượng đỏ của tỉnh An Giang. Đến năm tôi học lớp 9 thì tôi đạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh An Giang”. Tuy nhiên cũng theo Jolie, thời của cô tại địa phương không có nhiều cuộc thi dành cho các bạn nhỏ mê nghệ thuật như bây giờ, vì thế lúc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh An Giang cô phải khai gian tuổi để được tham dự. “Hồi đó, để đủ tuổi tham gia một cuộc thi quy mô cấp tỉnh thì thí sinh phải đạt 16 tuổi trở lên. Nhưng năm đó tôi chỉ mới 14 tuổi thôi. Không có chứng minh nhân dân nên tôi phải lấy lý do là nhà ngập nước nên trôi mất để được thi hát”- Phương Trinh Jolie nói thêm. 

Ca sỹ Phương Trinh Jolie từng gian lận để được đi thi hát ảnh 2 Phương Trịnh Jolie đoạt Quán quân "Hãy nghe tôi hát" 2017
Một sự vô tình đã khiến Phương Trinh Jolie tỉnh ngộ. Đó là năm đó cuộc thi Sao Mai toàn quốc được tổ chức và mỗi tỉnh sẽ cử một đại diện để đi thi. Phương Trinh Jolie được đề cử vì vừa giành giải nhất Tiếng hát truyền hình tỉnh An Giang. Lúc này nữ ca sĩ mới thú thật là vì quá thích ca hát nên cô đã khai lố tuổi để được tham dự cuộc thi tỉnh, còn cuộc thi Sao Mai cô đành phải gác lại vì chưa đủ tuổi. “Bản thân tôi lúc đó là một cô bé chưa được đào tạo trường lớp về thanh nhạc. Tôi đến với ca hát và diễn xuất đều với tư cách là một tay ngang, rồi sau đó tôi mới đi học thêm. Khi nhìn các em thí sinh trong chương trình, tôi rất nhớ mình ngày xưa khi tham gia những cuộc thi lớn như thế này. Nhưng các em bây giờ may mắn hơn, có điều kiện hơn và luôn được ban tổ chức chăm sóc tận tình từ A-Z”- Nữ ca sĩ chia sẻ.
Ca sỹ Phương Trinh Jolie từng gian lận để được đi thi hát ảnh 3 Phương Trinh Jolie làm giám khảo "Hãy nghe tôi hát Nhi" 
Nói về bản thân trong thời gian khó khăn trong đại dịch vừa qua, Phương Trinh Jolie cho biết không chỉ riêng cô mà chắc chắn nhiều nghệ sĩ khác cũng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Hiện tại dù tình hình đã ổn định nhưng những show diễn lớn vẫn chưa được tổ chức khiến thu nhập của nữ ca sĩ bị ảnh hưởng nhiều. Vì vậy cô không có điều kiện để ra các sản phẩm âm nhạc. 

Phương Trinh Jolie tiết lộ: “Tôi đã có sẵn những bài hát mới. Nhưng quay MV rất tốn kém nên tôi sẽ ráng dành dụm để có thể quay những MV thật đẹp ra mắt khán giả. Bên cạnh đó, hiện tại tôi cũng đang xây nhà mới nên phải tập trung cho căn nhà mơ ước này. Người ta nói “an cư, lạc nghiệp” nên tôi hy vọng mọi người sẽ chờ tôi thêm một khoảng thời gian ngắn nữa thôi”. 

Ca sỹ Phương Trinh Jolie từng gian lận để được đi thi hát ảnh 4 Phương Trinh Jolie 
Với vai trò giám khảo khách mời, Phương Trinh Jolie rất bất ngờ trước tài năng của các giọng ca nhí. Nữ ca sĩ khen ngợi các bé không chỉ hát hay mà phong thái trình diễn tự tin trên sân khấu không thua kém bất kỳ nghệ sĩ chuyên nghiệp nào hoàn toàn thu hút cô. Đặc biệt, Phương Trinh Jolie còn choáng ngợp trước sân khấu hoành tráng và lộng lẫy chẳng khác gì những phiên bản Hãy Nghe Tôi Hát dành cho các ca sĩ chuyên nghiệp trước đây mà cô đã từng tham gia. Nữ ca sĩ hy vọng các khán giả sẽ dành nhiều tình cảm cho chương trình và cho cả 6 thí sinh năm nay. 

Hãy Nghe Tôi Hát Nhí tuần này tiếp tục với chủ đề Bài hát em yêu sẽ là những khoảnh khắc tràn ngập cảm xúc của ba giọng ca nhí còn lại là Hoàng Thiên Nga, Hà Mi và Đức Danh. Chương trình sẽ lên sóng lúc 21 giờ thứ Tư, ngày 24/06 trên kênh THVL1.

MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.