Khánh Thi trải lòng về áp lực lấy chồng trẻ là học sinh của chính mình

TPO - Để nhá hàng cho tập 8 Tâm Đầu Ý Hợp, mới đây nhà sản xuất chương trình đã đăng tải một trích đoạn ngắn trong đó kiện tướng dancesport Khánh Thi lần đầu tiết lộ những áp lực khi kết hôn với chồng trẻ là Phan Hiển.
 Video: Khánh Thi và Thu Thủy trải lòng trong chương trình Tâm Đầu Ý Hợp

Theo đó, tập này có sự tham gia của hai cặp vợ chồng là Khánh Thi – Phan Hiển và Thu Thủy – Kin Nguyễn.

Mở đầu đoạn clip, lúc MC Đức Thịnh hỏi về ưu và khuyết điểm khi lấy chồng cùng làm nghệ thuật, Thu Thủy cho biết: “Chồng tôi không làm gì liên quan đến nghệ thuật, chỉ có mình tôi thôi. Được cái, chồng tôi cũng mê nghệ thuật, nên hai vợ chồng cưới nhau về cũng có sự đồng điệu. Chồng tôi hát không phải quá tệ, cũng đúng giai điệu, đúng nhạc, nên nhiều khi tôi hát anh ấy hát theo khá ăn khớp với nhau. Hai đứa tôi cứ vừa đi xe vừa hát, rất vui".

Khánh Thi trải lòng về áp lực lấy chồng trẻ là học sinh của chính mình ảnh 1 Thu Thủy.

Trong khi đó Khánh Thi bày tỏ: "Tôi lại rất may mắn khi ông xã xuất phát là học sinh của mình. Vì thế, chúng tôi vốn có nhiều đồng điệu về nghề. Sau này, hai vợ chồng tôi vẫn luôn gắn bó với nhau dưới tư cách huấn luyện viên và học trò, vận động viên.

Chúng tôi luôn đồng hành với nhau mười mấy năm nay trong công việc. Có những lúc chúng tôi hiểu nhau, nhưng cũng có những lúc tranh luận đau đớn xảy ra giữa cả hai. Đến tận bây giờ, tôi vẫn thấy dù còn làm việc chung hay không thì điều may mắn nhất vẫn là có ông xã làm cùng nghề với tôi, hiểu được tôi".

Khánh Thi trải lòng về áp lực lấy chồng trẻ là học sinh của chính mình ảnh 2 Khánh Thi.

Sau đó, MC Lâm Vỹ Dạ hỏi rằng đâu là tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến gia đình hai nữ nghệ sĩ thì Khánh Thi lập tức kể: "Cái này thì nhiều lắm. Tin đồn ngoại tình là nhiều nhất và nó từng ảnh hưởng không nhỏ đến vợ chồng tôi. Ngoài ra, tôi lấy chồng trẻ nên có nhiều tin đồn tôi là người đào mỏ, nhưng tin đồn ngoại tình nhiều hơn cả.

Chồng tôi luôn phải đứng ra bảo vệ tôi trước tin đồn đảo mỏ và những lời dị nghị như "sao lại lấy vợ già thế", "nó đào mỏ nhà mày đấy"… Những câu như thế chồng tôi đã phải nghe nhiều lắm rồi. Trong khi đó, tôi lại luôn phải nghe mấy lời đồn như "chồng mày ngoại tình đấy", "chồng mày đi với gái đấy". Nói chung, cả hai vợ chồng tôi luôn phải sống trong những tin đồn như vậy, một bên là đào mỏ còn một bên là ngoại tình".

Khánh Thi trải lòng về áp lực lấy chồng trẻ là học sinh của chính mình ảnh 3  

Nghe vợ nói vậy, Phan Hiển cũng thừa nhận: "Tôi nghĩ tin đồn làm ảnh hưởng lớn nhất tới gia đình tôi là có người thứ ba. Trước đây, khi hai vợ chồng tôi đến với nhau thì những tin đồn lặt vặt khác không gây ảnh hưởng nhiều".

Còn ca sĩ Thu Thủy tiết lộ cô luôn phải đối diện với những tin đồn như mê trai nên lấy chồng trẻ còn chồng là gay, không thẳng, dính tin đồn giới tính.

Khánh Thi trải lòng về áp lực lấy chồng trẻ là học sinh của chính mình ảnh 4 Vợ chồng Thu Thủy - Kin Nguyễn.

“Nhưng những tin đồn này chẳng bao giờ ảnh hưởng đến nhà tôi hết. Chồng tôi không quan tâm đến những việc bên ngoài. Anh ấy chỉ để ý tới việc sống chung với tôi và xây dựng hạnh phúc gia đình thôi. Mọi tin đồn xảy đến, chồng tôi đều đối diện một cách bình thản, không quan tâm. Tính tôi là phụ nữ nên hay suy nghĩ nhiều chứ chồng tôi lại lạc quan hơn tôi rất nhiều.

Vì chồng quá lạc quan, suy nghĩ tích cực nên tôi chưa bao giờ thấy có cái gì tác động được đến anh ấy. Nếu chồng đã như vậy rồi thì tôi cũng chẳng việc gì phải bị ảnh hưởng". Ngồi bên cạnh nghe vợ nói, Kin Nguyễn cũng cho biết tin đồn về giới tính của anh là điều ảnh hưởng lớn nhất tới gia đình anh.

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.