Bị tố tấn công tình dục 2 fan nữ làm 'dậy sóng' cộng đồng mạng, Justin Bieber nói gì?

Bị tố tấn công tình dục 2 fan nữ làm 'dậy sóng' cộng đồng mạng, Justin Bieber nói gì?
TPO - Justin Bieber đã đưa loạt bằng chứng phủ nhận sau khi bị 2 fan nữ tố tấn công tình dục.

Suốt từ đêm hôm qua (21/6/2020), cộng đồng mạng "dậy sóng" vì những cáo buộc “hoàng tử nhạc pop” Justin Bieber tấn công tình dục 2 người phụ nữ là Kadi năm 2015 và Danielle năm 2014. Thậm chí Danielle còn khằng định cô bị Justin Bieber tấn công khi anh đang hẹn hò với Selena Gomez, tại Austin, Texas, ngày 9/3/2014.

Mới đây, Justin Bieber đã chính thức lên tiếng, đưa ra loạt chứng cứ phủ nhận. Trong khi đó, cô gái khẳng định mình là nạn nhân này đã xóa bỏ dòng tweet ban đầu ngay sau đó.

“Tôi thường không giải quyết tất cả mọi việc chỉ vì tin đồn vì đã phải đối mặt với nhiều cáo buộc ngẫu nhiên trong sự nghiệp của mình, nhưng sau khi nói chuyện với vợ và ekip, tôi quyết định lên tiếng.”­, Bieber viết trên tài khoản Twitter của mình vào tối Chủ nhật (21/ 6).

"Tin đồn là tin đồn nhưng lạm dụng tình dục là điều tôi không thể xem nhẹ", anh tiếp tục. “Tôi muốn đảm bảo rằng tôi đã thu thập đủ bằng chứng trước khi tôi đưa ra bất kỳ tuyên bố nào."

"Trong 24 giờ qua, một Twitter mới xuất hiện đã kể một câu chuyện về bản thân tôi liên quan đến lạm dụng tình dục vào ngày 9 tháng 3 năm 2014 tại Austin, Texas ở khách sạn Bốn mùa. Tôi muốn làm rõ. Nó hoàn toàn sai sự thật vì tôi sẽ sớm cho mọi người thấy tôi chưa bao giờ có mặt ở địa điểm đó. Theo câu chuyện cô này kể, tôi đã từng khiến một đám đông fan bất ngờ ở tại 1 buổi biểu diễn ở Austin khi lên sân khấu biểu diễn ngẫu hứng cùng người quản lý của tôi hồi đó và hát một vài bài. Điều mà người phụ nữ này không biết đó là tôi đã tham gia show đó cùng bạn gái hồi đó Selena Gomez", nam ca sĩ viết.

Bị tố tấn công tình dục 2 fan nữ làm 'dậy sóng' cộng đồng mạng, Justin Bieber nói gì? ảnh 1  Justin Bieber và Selena Gomez thuở còn mặn nồng

Bieber đã đăng các liên kết đến những bài báo, cũng như hình ảnh truyền thông xã hội, ảnh chụp màn hình của email và biên lai lưu trú.  

Giọng ca “Baby” nói rằng anh đã không ở lại khách sạn Bốn mùa, nơi xảy ra vụ việc bị cáo buộc. Thực tế là anh đã qua đêm tại Airbnb ngày 9 /3/2014, và ngày 10/ 3/ 2014, tại Westin.

Bieber viết: “Những cáo buộc về lạm dụng tình dục nên được làm rõ ràng, đó là lý do tôi thấy cần phản lên tiếng. Câu chuyện này thực sự không thể xảy ra. Tôi sẽ làm việc với phía Twitter, cũng như có các hành động pháp lý phù hợp”.

Theo BillBoard
MỚI - NÓNG
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động tăng cường nên hôm nay (8/8), miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 50mm.
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
TP - Môn Lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông bậc THPT cuối cùng trở thành môn bắt buộc, kéo theo nhiều sự thay đổi khác. Dù không để học sinh tự do lựa chọn các môn học, nhiều trường THPT vẫn phải xây dựng tổ hợp vì không thể đáp ứng hết yêu cầu của các em.