Mạnh Quỳnh chia sẻ hình ảnh hai con trai và cuộc sống ở Mỹ

Mạnh Quỳnh và hai con trai.
Mạnh Quỳnh và hai con trai.
TPO - Mạnh Quỳnh là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng nên khán giả luôn tò mò về cuộc sống riêng tư của anh trên đất Mỹ.

Mới đây, Mạnh Quỳnh đăng tải hình ảnh bên hai cậu con trai kháu khỉnh nhân Ngày của Cha. Anh viết: “Mến chúc các ông bố ngày chủ nhật đầy yêu thương, ấm áp bên cạnh những người thân yêu. Happy Father’s Day”.

Nhiều khán giả trầm trồ và gửi lời chúc hạnh phúc tới gia đình nhỏ của nam ca sĩ. Thời gian này, Mạnh Quỳnh vẫn đang ở Mỹ. Tuy nhiên, sau một thời gian “tự cách ly” tại nhà, anh đã bắt đầu nhận show và đi hát trở lại.

Mạnh Quỳnh chia sẻ hình ảnh hai con trai và cuộc sống ở Mỹ ảnh 1 Mạnh Quỳnh tiết lộ anh thích đá bóng nhưng vì dịch Covid-19 nên đành phải chơi bóng rổ tại nhà. 
Mạnh Quỳnh chia sẻ hình ảnh hai con trai và cuộc sống ở Mỹ ảnh 2 Nam ca sĩ nhận show và đi hát trở lại. 
Mạnh Quỳnh chia sẻ hình ảnh hai con trai và cuộc sống ở Mỹ ảnh 3 Mạnh Quỳnh có phòng thu tại nhà và thường xuyên chia sẻ những sản phẩm âm nhạc mới. 

Trên trang cá nhân của mình, Mạnh Quỳnh thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong cuộc sống thường ngày nhưng hiếm khi tiết lộ về gia đình.

Cách đây không lâu, Mạnh Quỳnh về nước và nhận lời ngồi ghế nóng chương trình “Hãy nghe tôi hát”. Tại đây, nam ca sĩ có dịp chia sẻ về cuộc sống của mình bên vợ và hai con trai ở Mỹ. 

Theo đó, Mạnh Quỳnh kết hôn vào năm 2004. Nam ca sĩ cho biết, chính Phi Nhung là người mai mối, se duyên cho anh với người vợ hiện tại. Chính vì vậy, vợ của Mạnh Quỳnh rất hiểu về mối quan hệ giữa Mạnh Quỳnh - Phi Nhung nên không bao giờ ghen khi hai người hát chung với nhau và có những cử chỉ quá thân mật trên sân khấu.

Phi Nhung từng kể, lúc Mạnh Quỳnh cưới vợ vì vui quá nên uống say nhưng không quên hỏi vợ xem có cho hát chung với Phi Nhung không.

Mạnh Quỳnh chia sẻ hình ảnh hai con trai và cuộc sống ở Mỹ ảnh 4

Do Cẩm Diệu – vợ Mạnh Quỳnh lớn lên ở Mỹ nên tính cách cả hai trái ngược nhau, cô cũng không bao giờ thích nghe những ca khúc do chồng hát. Dù vậy, Cẩm Diệu vẫn hiểu công việc của Mạnh Quỳnh, chưa bao giờ phàn nàn hay khó chịu khi chồng thường xuyên đi diễn xa hoặc tình tứ cùng đồng nghiệp nữ.

Về cuộc sống hiện tại, Mạnh Quỳnh tiết lộ bản thân biết cân bằng giữa công việc và gia đình. “Trước đây, khi còn độc thân, tôi chỉ biết cắm đầu đi hát, ít khi dành thời gian cho chính mình và gia đình vào các dịp lễ lớn.

Bây giờ, tôi biết cân bằng giữa công việc và gia đình. Ở Mỹ, tôi chỉ đi hát vào cuối tuần, các ngày nghỉ lễ tôi cũng hạn chế nhận show để ở nhà với vợ con. Trong tuần, khi vợ đi làm tôi sẽ ở nhà chăm sóc hai con, nấu ăn và đưa đón các bé đi học”. Ngoài ra, nam ca sĩ còn mở một phòng thu tại nhà để có thể tự làm cho mình vào những lúc rảnh rỗi.

MỚI - NÓNG