Bất ngờ với lí do Phi Nhung tát Mạnh Quỳnh gẫy răng phải đi làm hết 7.000 USD

TPO - Lời tiết lộ của Mạnh Quỳnh về việc anh từng bị Phi Nhung tát đến mức gẫy răng trên truyền hình khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

 Video: Mạnh Quỳnh tiết lộ bị Phi Nhung tát gẫy răng

Cụ thể, trong tập 5 chương trình "Solo Cùng Bolero" mùa 6 với sự tham gia của 4 thí sinh là Thanh Tấn, Hồng Hạnh, Anh Quân và Thiêng Ngân trong khi ban giám khảo bao gồm NSƯT Vũ Thành Vinh, ca sĩ Mạnh Quỳnh, Phi Nhung và Á hậu Hà Thu.

Sau phần thể hiện 2 nhạc phẩm “Căn nhà dĩ vãng” và “Trả nợ tình xa” của Anh Quân, khi Phi Nhung đang nhắc nhở nam thí sinh này nên trả lời rõ ràng hơn thì NSƯT Vũ Thành Vinh chen ngang và nói lại việc nữ giám khảo này từng tát một nam thí sinh ở chương trình Duyên Dáng Bolero.

Bất ngờ với lí do Phi Nhung tát Mạnh Quỳnh gẫy răng phải đi làm hết 7.000 USD ảnh 1  

Nghe vậy Phi Nhung bật cười lên tiếng giải thích: “Có một cái tát nhưng không trúng mà anh Thành Vinh đi lan truyền để mọi người đều biết và thành giai thoại luôn. Lúc ấy vì thí sinh đóng chưa đạt nên tôi phải thị phạm còn ngày xưa tôi không biết cách nên đã từng tát anh Mạnh Quỳnh gẫy răng. Nhưng sau mấy chục năm trong nghề tôi đã biết cách tát”.

Bất ngờ với lí do Phi Nhung tát Mạnh Quỳnh gẫy răng phải đi làm hết 7.000 USD ảnh 2

Nghe đến đây Mạnh Quỳnh quay sang nhắc Phi Nhung rằng: “Cái tát ấy mà tôi tốn 7.000 USD để làm răng. Và mỗi năm, tôi phải đi khám, kiểm tra răng đó, tốn hơn 1.000 USD".

Bị tố cáo, Phi Nhung lập tức bảo rằng phải thông cảm cho chị vì lúc đó mới đi hát, khi diễn là nhập vai và đánh thật nhưng sau dần có kinh nghiệm thì không còn như thế. Thậm chí nữ giám khảo còn mời mọc Mạnh Quỳnh để chị tát thử. Nghe vậy, Mạnh Quỳnh tuyên bố: “Thà tôi chịu chết chứ không chịu tát".

Phi Nhung từng được mệnh danh “nữ hoàng băng đĩa” (vì tần suất phủ sóng dày đặc trên thị trường) còn Mạnh Quỳnh được khán giả yêu mến đặt cho biệt danh “hoàng tử nhạc sến”. Ngay khi họ kết hợp với nhau tạo nên làn sóng mến mộ mạnh mẽ, được xem là hiện tượng hát đôi của dòng nhạc trữ tình quê hương và Bolero.

Bất ngờ với lí do Phi Nhung tát Mạnh Quỳnh gẫy răng phải đi làm hết 7.000 USD ảnh 3  

Gần nhau, diễn ăn ý với nhau nhưng mãi “không bén”, theo lí giải của Mạnh Quỳnh do hai người là lửa và rơm ướt. nam ca sĩ còn nói thêm, Phi Nhung ngọt ngào trên sân khấu vậy thôi, chứ ngoài đời là bạn bè thân hay cãi cọ trong khi Phi Nhung luôn đùa rằng mối quan hệ của hai người là “người yêu không bao giờ yêu, người chồng không bao giờ cưới”.

Hiện tại, trong khi Phi Nhung làm mẹ đơn thân nuôi con gái ruột đang sinh sống và làm việc ở Mỹ cùng rất nhiều em bé được nhận nuôi khác thì Mạnh Quỳnh đã “yên bề gia thất” với người vợ đảm cùng hai con trai ở Hoa Kỳ.

Bất ngờ với lí do Phi Nhung tát Mạnh Quỳnh gẫy răng phải đi làm hết 7.000 USD ảnh 4
MỚI - NÓNG
Khởi tố vụ án xảy ra tại Bộ Công thương và một số đơn vị liên quan
Khởi tố vụ án xảy ra tại Bộ Công thương và một số đơn vị liên quan
TPO - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố vụ án hình sự về tội "Nhận hối lộ" và "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra tại Bộ Công thương, Công ty Bách Khoa Việt và các đơn vị liên quan. Trong số 3 bị can bị tạm giam có Nguyễn Lộc An, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công thương, bị khởi tố về tội "Nhận hối lộ".