Có 33 kết quả :

Ảnh: Internet

Mạnh Quỳnh tăng cân trong thời gian cách ly

TPO - Trong liveshow “Chuyện ba người” mới diễn ra tại Hà Nội, Mạnh Quỳnh chia sẻ: Anh về Hà Nội được 1 tháng. Dù đã cố gắng giữ gìn, ăn uống khoa học, song anh vẫn bị tăng cân trong thời gian cách ly khiến đồ diễn mang theo bị chật.
(ảnh: Internet)

Phi Nhung gặp sự cố về giọng hát

TPO - Trong đêm nhạc “Chuyện ba người” với sự hội tụ của ba ngôi sao đình đám của dòng bolero Như Quỳnh- Mạnh Quỳnh- Phi Nhung, nữ ca sỹ đông con nhất Việt Nam có vấn đề về sức khỏe nên không thể “đu” những nốt cao, trong một nhạc phẩm từng gây “bão” của chị. Khán giả đã động viên Phi Nhung bằng những tràng pháo tay không ngớt.
Nghệ danh Mạnh Quỳnh có từ bao giờ?

Nghệ danh Mạnh Quỳnh có từ bao giờ?

TPO - Làng ca nhạc hải ngoại từng một thời thiếu giọng ca nam. Đây cũng là thời kỳ Mạnh Đình làm mưa làm gió. Khi ấy, một giọng ca nam mê hoặc khác xuất hiện, lấy nghệ danh Mạnh Quỳnh, ngầm “đối chiếu” với Mạnh Đình.
Danh ca Mạnh Quỳnh tiếp bước 'ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn?

Danh ca Mạnh Quỳnh tiếp bước 'ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn?

TPO - Trong làng bolero, Ngọc Sơn không chỉ nổi tiếng bởi giọng ca mà còn bởi khả năng sáng tác ca khúc khá “ăn khách”. Mạnh Quỳnh cũng là một nghệ sỹ đa tài. Anh ca cải lương “quên sầu”, hát bolero ngọt lịm, cùng với Phi Nhung tạo ra cặp song ca huyền thoại trên sân khấu. Những năm gần đây, Mạnh Quỳnh khoe nhiều ca khúc do chính anh sáng tác, nhận được sự yêu thương của khán giả.