Thúy Nga tiết lộ chi tiết đặc biệt xuất hiện cuối tang lễ của Phi Nhung ở Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
Thúy Nga tiết lộ chi tiết đặc biệt xuất hiện cuối tang lễ của Phi Nhung ở Mỹ
TPO - Cuối tang lễ của Phi Nhung ở Mỹ hôm nay, Thúy Nga và quan khách đều chú ý tới một chi tiết xuất hiện khi đốt đèn cầu nguyện. 

Rạng sáng nay (13/10 giờ Việt Nam), lễ tang ca sĩ Phi Nhung diễn ra tại chùa Huệ Quang ở Westminster, California, Mỹ. Người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ tới thắp hương tiễn đưa nữ ca sĩ về bên kia thế giới.

Là một trong những nghệ sĩ ở lại cuối buổi lễ, danh hài Thúy Nga kể lại: “Hôm nay, có lẽ hương linh của ca sĩ Phi Nhung - pháp danh Tịnh Bình sẽ về nơi bình an của đất Phật.

Cả một ngày dài từ sáng đến tối tôi chứng kiến buổi lễ do trung tâm Thuý Nga Paris By Night kết hợp cùng với Chùa Huệ Quang tổ chức rất quy mô, hoành tráng, trang trọng và hết sức ấm cúng. Các cô chú, anh chị em nghệ sĩ và khán giả yêu thương đến viếng thăm Phi Nhung rất đông. Mới đủ thấy tình yêu thương của mọi người dành cho Phi Nhung nhiều lắm."

Kèm theo đó, Thúy Nga chia sẻ thêm một chi tiết đặc biệt mà cô và quan khách bất ngờ phát hiện: “Sau buổi lễ đốt đèn cầu nguyện, Nga và một số người phát hiện trên bầu trời hôm nay xuất hiện duy nhất một ngôi sao lung linh tỏa sáng lạ kì.”

Thúy Nga tiết lộ chi tiết đặc biệt xuất hiện cuối tang lễ của Phi Nhung ở Mỹ ảnh 1

Hình ảnh ngôi sao duy nhất xuất hiện trên bầu trời. (Facebook Trần Thúy Nga).

Thúy Nga tiết lộ chi tiết đặc biệt xuất hiện cuối tang lễ của Phi Nhung ở Mỹ ảnh 2

Danh hài Thúy Nga cầu nguyện tiễn đưa cố nghệ sĩ Phi Nhung về nơi an nghỉ.

Dưới bài đăng của Thúy Nga, nhiều khán giả cầu nguyện cho cố nghệ sĩ Phi Nhung sớm được an nghỉ. Có khán giả bình luận: “Ngôi sao sáng đó chính là Phi Nhung đấy mọi người ơi!. Hãy cầu nguyện cho Phi Nhung được lên thiên đàng.”

Cũng trong tang lễ, Việt Hương, Mạnh Quỳnh và nhiều nghệ sĩ cũng có những chia sẻ vô cùng xúc động để tiễn biệt nữ ca sĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó tổng biên tập báo Tiền Phong Phùng Công Sưởng trao hoa và thư cảm ơn cho vợ chồng họa sỹ Đặng Xuân Hòa - Đỗ Thúy Hằng

Cảm động cuộc 'xin' tranh cho trẻ mồ côi

TP - Vào một đêm khuya, tôi đọc “báo nhà” Tiền Phong, tim như thắt lại, khi mắt chạm ảnh một em bé sơ sinh nằm trên người cha, mẹ em vừa mới ra đi vì COVID-19. Tôi quyết định phải làm một điều gì đó ngay và luôn để giúp những em bé mồ côi cha, mẹ, những bạn nhỏ đang gặp khó khăn trong việc học tập vì thiếu phương tiện, thiết bị để tiếp thu kiến thức bằng hình thức trực tuyến. Đề xuất nhanh chóng được Ban biên tập Báo Tiền Phong và các đồng nghiệp hưởng ứng.
Dấu ấn sân khấu kịch TPHCM 100 năm qua

Dấu ấn sân khấu kịch TPHCM 100 năm qua

TPO - Chào mừng kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói Việt Nam và Tuần lễ kịch nói Việt Nam tại Hà Nội, ngày 22/10, Hội Sân khấu TPHCM đã thực hiện chương trình tọa đàm nghệ thuật về sự phát triển của sân khấu phía Nam.
Người phát lộ thêm về Trần Mai Ninh

Người phát lộ thêm về Trần Mai Ninh

TP - Di cảo thơ Trần Mai Ninh thêm tày tặng mãi lên do công phu sưu tầm của ông Võ Quyết (còn có tên khác là Thanh Đàm). Ông tìm trong những câu chuyện với bạn bè người quen; Lục từ ghi chép, trong báo chí thư tịch cũ từ thời tiền khởi nghĩa đến kháng chiến chống Pháp ở Khu Năm.