Thúy Nga tiết lộ chi tiết đặc biệt xuất hiện cuối tang lễ của Phi Nhung ở Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
Thúy Nga tiết lộ chi tiết đặc biệt xuất hiện cuối tang lễ của Phi Nhung ở Mỹ
TPO - Cuối tang lễ của Phi Nhung ở Mỹ hôm nay, Thúy Nga và quan khách đều chú ý tới một chi tiết xuất hiện khi đốt đèn cầu nguyện. 

Rạng sáng nay (13/10 giờ Việt Nam), lễ tang ca sĩ Phi Nhung diễn ra tại chùa Huệ Quang ở Westminster, California, Mỹ. Người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ tới thắp hương tiễn đưa nữ ca sĩ về bên kia thế giới.

Là một trong những nghệ sĩ ở lại cuối buổi lễ, danh hài Thúy Nga kể lại: “Hôm nay, có lẽ hương linh của ca sĩ Phi Nhung - pháp danh Tịnh Bình sẽ về nơi bình an của đất Phật.

Cả một ngày dài từ sáng đến tối tôi chứng kiến buổi lễ do trung tâm Thuý Nga Paris By Night kết hợp cùng với Chùa Huệ Quang tổ chức rất quy mô, hoành tráng, trang trọng và hết sức ấm cúng. Các cô chú, anh chị em nghệ sĩ và khán giả yêu thương đến viếng thăm Phi Nhung rất đông. Mới đủ thấy tình yêu thương của mọi người dành cho Phi Nhung nhiều lắm."

Kèm theo đó, Thúy Nga chia sẻ thêm một chi tiết đặc biệt mà cô và quan khách bất ngờ phát hiện: “Sau buổi lễ đốt đèn cầu nguyện, Nga và một số người phát hiện trên bầu trời hôm nay xuất hiện duy nhất một ngôi sao lung linh tỏa sáng lạ kì.”

Thúy Nga tiết lộ chi tiết đặc biệt xuất hiện cuối tang lễ của Phi Nhung ở Mỹ ảnh 1

Hình ảnh ngôi sao duy nhất xuất hiện trên bầu trời. (Facebook Trần Thúy Nga).

Thúy Nga tiết lộ chi tiết đặc biệt xuất hiện cuối tang lễ của Phi Nhung ở Mỹ ảnh 2

Danh hài Thúy Nga cầu nguyện tiễn đưa cố nghệ sĩ Phi Nhung về nơi an nghỉ.

Dưới bài đăng của Thúy Nga, nhiều khán giả cầu nguyện cho cố nghệ sĩ Phi Nhung sớm được an nghỉ. Có khán giả bình luận: “Ngôi sao sáng đó chính là Phi Nhung đấy mọi người ơi!. Hãy cầu nguyện cho Phi Nhung được lên thiên đàng.”

Cũng trong tang lễ, Việt Hương, Mạnh Quỳnh và nhiều nghệ sĩ cũng có những chia sẻ vô cùng xúc động để tiễn biệt nữ ca sĩ.

MỚI - NÓNG
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
TPO - TPHCM đang nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý tin giả, dự kiến đặt tại Trung tâm Báo chí TPHCM. Trung tâm này sẽ có quy chế hợp giữa các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn để xử lý tin giả. Quy chế này sẽ xác định ba bộ phận quan trọng là tiếp nhận thông tin, xác định thông tin đó là thông tin giả và công bố tin giả, tin sai lệch.