Mạnh Quỳnh lên tiếng vì qua một đêm nhận hàng loạt tin nhắn chửi bới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - “Quỳnh đã chịu quá nhiều áp lực trong vài tháng qua, cố gắng hết sức để cân bằng lại bản thân từ công việc đến cuộc sống gia đình. Những gì Quỳnh đã và đang làm trong bao nhiêu ngày qua chưa đủ để quý vị nhìn nhận được hay sao?”- Mạnh Quỳnh ngậm ngùi chia sẻ.

Mới đây, Mạnh Quỳnh đăng tải dòng trạng thái khá dài nói về việc bất ngờ nhận được hàng loạt tin nhắn chửi bới từ những người không quen biết. Mạnh Quỳnh tâm sự: “Đi show cả tuần về nghỉ được có một ngày, lại bắt tay vào công việc thu âm cho những bài Xuân kịp ra mắt khán giả vào dịp tết cổ truyền năm nay. Đêm qua thức đến 2 giờ khuya để thu bài Xuân vừa sáng tác thì mất điện cả khu phố nên đành phải đi ngủ. Sáng nay 8 giờ mở mắt ra cầm điện thoại lên thì đọc một loạt tin nhắn chửi bới từ những người không hề quen biết”.

Mạnh Quỳnh cho biết, lý do anh bị chửi bới vì quản lý của công ty đối tác đăng video Mạnh Quỳnh hát cùng nữ ca sĩ khác lên fanpage mà anh không biết; bởi trước đó, sau khi "người tình sân khấu" Phi Nhung ra đi, nam ca sĩ cho biết đã từ chối tất cả những show diễn yêu cầu song ca với ca sĩ nữ trong thời gian này. Chính vì vậy, việc đăng tải video Mạnh Quỳnh song ca cùng ca sĩ nữ khác là sự việc ngoài ý muốn và không phải do Mạnh Quỳnh làm.

Mạnh Quỳnh giãi bày: “Quỳnh đã chịu quá nhiều áp lực trong vài tháng qua, cố gắng hết sức để cân bằng lại bản thân từ công việc đến cuộc sống gia đình. Những gì Quỳnh đã và đang làm trong bao nhiêu ngày qua chưa đủ để quý vị nhìn nhận được hay sao?

Quý vị quan tâm đến Quỳnh, Quỳnh cảm ơn và ghi lòng tạc dạ nhưng đừng đi xa quá mà làm cho Quỳnh có cảm giác là quý vị đang đạp Quỳnh xuống để bước lên mà đi! Bạn của Quỳnh đã vì lòng dạ con người mà đã lìa xa cõi đời này, giờ quý vị muốn nhìn Quỳnh như bạn ấy quý vị mới vui lòng sao?”.

Mạnh Quỳnh lên tiếng vì qua một đêm nhận hàng loạt tin nhắn chửi bới ảnh 1

Mạnh Quỳnh luôn mặc vest đen, sơ mi trắng, thắt cà vạt đen khi lên sân khấu biểu diễn như một cách "chịu tang" người bạn tri kỉ Phi Nhung.

“Quý vị đừng vì sự thương mến hay thần tượng một ai đó mà vào trang của Quỳnh chửi bới hay mạ luỵ Quỳnh. Hãy xem lại mình đi nhé! Quỳnh đã im lặng nhiều rồi, không phải Quỳnh không nói là để cho quý vị muốn nói gì thì nói, bất kể đúng sai như thế nào. Trang Fanpage Quỳnh lập ra là dành cho những khán giả yêu thương Quỳnh và quan tâm đến Quỳnh bằng sự chân thành chứ không dành cho những người thích vào xăm soi, chỉ trích Quỳnh. Giáng sinh năm nay, tết năm nay là một chuỗi ngày khó khăn cho bản thân Quỳnh khi bước lên sân khấu phục vụ khán giả khi mọi người vui vẻ chúc tụng nhau Quỳnh vẫn mang trên mình bộ veston đen, áo sơ mi trắng thắt cravat đen! Quý vị có hiểu vì sao không? Chắc không đâu vì quý vị chỉ biết chờ những cái xấu xa, sai lầm của Quỳnh hở ra để quý vị xăm soi mà thôi”- Mạnh Quỳnh nhấn mạnh.

Cuối cùng, Mạnh Quỳnh khẳng định sẽ luôn sống vì nghệ thuật và vì những chân tình mà khán giả dành cho anh và Phi Nhung trong suốt những năm qua.

MỚI - NÓNG