Mạnh Quỳnh chia sẻ kỉ niệm từng thề 'không hát' cùng Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mạnh Quỳnh tiết lộ điều ít ai biết sau những lần hợp tác của anh và cùng Phi Nhung, cũng điều khiến bản thân nể phục "người tình sân khấu". 

Mạnh Quỳnh vừa tham gia vào chương trình Livestream giao lưu cùng khán giả do Trung tâm Thúy Nga tổ chức. Tại đây anh đã có cơ hội chia sẻ về con đường nghệ thuật của mình cũng như hé lộ những kỷ niệm với "người tình sân khấu" Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh cho biết từ bé anh đã thích nhạc Chế Linh và Tuấn Vũ. Đến năm 14 tuổi theo mẹ lên thành phố thì phát hiện ra bản thân mình còn rất thích cải lương nữa. “Tôi học cải lương được 6, 7 tháng thì phải trở lại đi học nên bỏ luôn. Nhưng được cái tôi nhớ rất dai. Sau này tôi trở lại thăm thầy, tôi chỉ lại cho mấy em trong lớp giúp thầy", anh kể. Giọng ca “Căn nhà màu tím” chia sẻ thêm nhờ những buổi học đó mà anh có thêm khả năng sáng tác, viết những bài tân cổ giao duyên để biểu diễn trước khán giả.

Mạnh Quỳnh chia sẻ kỉ niệm từng thề 'không hát' cùng Phi Nhung ảnh 1

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào nhớ lại những kỷ niệm cùng người bạn thân thiết "Phi Nhung".

Trong livestream, khi được nhắc lại những kỷ niệm về Phi Nhung, Mạnh Quỳnh cho biết anh là người hướng dẫn Phi Nhung hát tân cổ giao duyên. Dù không qua trường lớp song Phi Nhung học rất nhanh, điều đó khiến anh nể phục.

Khi MC tiết lộ Phi Nhung và Mạnh Quỳnh từng không ít lần mâu thuẫn với nhau khi hợp tác, thậm chí là từng thề thốt không bao giờ hát cùng nhau. Mạnh Quỳnh lập tức trả lời: “Có những lần thề thốt mà kéo nhau lên Facebook rồi bị khán giả mắng, nói sao Mạnh Quỳnh lại nói Phi Nhung như thế nhưng thật ra tức quá. Giờ nghĩ lại thì thấy thương lắm. Lúc đó mình đàn ông mà bị nói thì cũng khó chịu, xong về nghĩ lại thì thấy không sao. Người ta thương mình thì người ta mới như vậy”.

Mạnh Quỳnh chia sẻ kỉ niệm từng thề 'không hát' cùng Phi Nhung ảnh 2

Nam ca sĩ từng nhiều lần gặp mâu thuẫn khi hợp tác cùng đồng nghiệp.

Trong suốt quá trình làm việc chung, Mạnh Quỳnh khâm phục “người tình sân khấu" bởi sự chịu khó, cố gắng làm việc ngày đêm. “Ví dụ một người bình thường thấy mệt sẽ nghỉ, không hát nữa nhưng Phi Nhung vẫn chấp nhận hết. Đó là cách làm việc kiên cường mà tôi rất khâm phục", nam ca sĩ chia sẻ.

Trong chương trình, Mạnh Quỳnh cũng có cơ hội thể hiện bài hát “Thiệp hồng anh viết tên em”. Mạnh Quỳnh cho biết đáng nhẽ anh và Phi Nhung sẽ song ca bài hát này tại liveshow của Thúy Nga vào tháng 8, nhạc cũng đã được gửi cho ban nhạc. Tuy nhiên, vì Phi Nhung không sang nên Mạnh Quỳnh phải đổi bài hát và hát song ca cùng người khác. Sau khi Phi Nhung mất, Mạnh Quỳnh có đi show khắp nơi và hát bài “Thiệp hồng anh viết tên em” để tưởng nhớ người bạn thân thiết của mình.

Mạnh Quỳnh chia sẻ kỉ niệm từng thề 'không hát' cùng Phi Nhung ảnh 3

Mạnh Quỳnh hy vọng mọi người tiếp tục cầu nguyện cho Phi Nhung và không tin vào những tin đồn vô căn cứ.

Cuối cùng, Mạnh Quỳnh chia sẻ thêm thời gian gần đây, nhất là sau khi Phi Nhung qua đời Mạnh Quỳnh nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, bên cạnh đó cũng có những tin đồn thất thiệt khiến cuộc sống của anh bị ảnh hưởng. Trong đó có một số thông tin như Mạnh Quỳnh dọn nhà về ở gần với Wendy; Mạnh Quỳnh suy sụp đột quỵ….

“Rất là phi lý. Không hiểu tại sao lại có thông tin như vậy. Tôi đi đến đâu khán giả cũng hỏi. Đó là điều tôi rất buồn. Thôi thì khán giả thương, còn để ý, chú tâm đến mình thì mình nên mừng. Nhưng không phải sự đồn thổi như vậy làm tôi vui đâu. Qua đây, Mạnh Quỳnh muốn nhắn nhủ là chúng ta nên cầu nguyện cho Phi Nhung và không nên tin những tin tức chưa được Mạnh Quỳnh xác nhận”, anh chia sẻ.

Đồng thời, Mạnh Quỳnh cũng phủ nhận thông tin sẽ trình diễn một ca khúc với con gái Phi Nhung mà cộng đồng mạng đồn thổi.

MỚI - NÓNG
Giá vàng thế giới tăng
Giá vàng thế giới tăng
TPO - Vàng giao ngay tăng nhẹ khoảng 0,2% sau đợt bán tháo khiến giá kim loại quý giảm hơn 1%. Hiện, giới đầu tư chờ đợi dữ liệu lạm phát quan trọng của Mỹ, manh mối về thời điểm cắt giảm lãi suất của ngân hàng trung ương để ra quyết định mua vàng.