Mạnh Quỳnh nói gì về tin sẽ song ca cùng Wendy - con gái Phi Nhung?

0:00 / 0:00
0:00
Mạnh Quỳnh nói gì về tin sẽ song ca cùng Wendy - con gái Phi Nhung?
TPO - Nhiều khán giả hâm mộ Phi Nhung háo hức chờ đợi màn song ca giữa “người tình trên sân khấu” của nữ ca sĩ - Mạnh Quỳnh - với cô con gái ruột Wendy, trên sân khấu hải ngoại thời gian tới. Tuy nhiên, Mạnh Quỳnh chính thức lên tiếng: Không có chuyện đó đâu.

Wendy Phạm là người con ruột duy nhất của giọng ca “Bông điên điển”. Sự ra đi của Phi Nhung khiến người hâm mộ sững sờ, đau xót. Đã hơn hai tháng kể từ ngày Phi Nhung ra đi, nỗi nhớ thương “người mẹ đông con nhất showbiz” vẫn không nguôi ngoai trong lòng người hâm mộ. Nhớ chị, fan ngắm lại hình ảnh của chị, xem lại những màn biểu diễn trước đây của chị… Nhiều người yêu mến Phi Nhung đã dồn tình cảm cho Wendy, “giọt máu” duy nhất của Phi Nhung để lại.

Mạnh Quỳnh nói gì về tin sẽ song ca cùng Wendy - con gái Phi Nhung? ảnh 1

Wendy (trái) và người mẹ nổi tiếng, danh ca Phi Nhung

Con gái Phi Nhung không theo nghiệp ca hát, cô theo ngành y. Những đồng nghiệp thân quý của Phi Nhung, như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, đến khán giả đều chung nhận xét: Wendy rất giống mẹ, từ khuôn mặt, giọng nói, tiếng cười…

Trong một lần livestream cảm ơn tình cảm của khán giả dành cho mẹ Phi Nhung, chính Wendy nói rằng: “Wendy không hát hay bằng mẹ đâu. Chỉ có mẹ thích Wendy hát thôi à!”. Rồi cô cất giọng hát vài câu thì bị khan tiếng: “Nhìn giống mẹ, cách suy nghĩ giống mẹ nhưng hát không giống mẹ tí nào đâu. Từ lúc mommy mất, giọng con bị bể, bị khan. Biết là mẹ không muốn con đi hát. Mẹ lấy giọng Wendy đi theo rồi”, con gái Phi Nhung giải thích.

Mạnh Quỳnh nói gì về tin sẽ song ca cùng Wendy - con gái Phi Nhung? ảnh 2

Wendy được nhiều người nhận xét là "bản sao" của người mẹ nổi tiếng

Tuy nhiên, khán giả yêu mến Phi Nhung vẫn muốn một lần được trông thấy con gái Phi Nhung đứng trên sân khấu hát với Mạnh Quỳnh. Gần đây, có một số thông tin cho rằng: Trong chương trình chào xuân mới của Trung tâm Thúy Nga Paris sắp tới, Wendy sẽ có màn song ca với danh ca Mạnh Quỳnh.

Trao đổi thông tin này với nam danh ca, anh thốt lên: “Trời! Đừng tin mấy “tin vịt” ấy. Làm gì có chuyện Mạnh Quỳnh song ca với Wendy? Không có chuyện đó đâu”. Vì sao Mạnh Quỳnh không song ca với Wendy? Câu trả lời từ “người tình sân khấu” của Phi Nhung: “Wendy không phải ca sỹ”.

Mạnh Quỳnh nói gì về tin sẽ song ca cùng Wendy - con gái Phi Nhung? ảnh 3

Mạnh Quỳnh- Phi Nhung từng là "cặp đôi hoàn hảo" trên sân khấu

Tuy nhiên, rất có thể Mạnh Quỳnh sẽ biểu diễn cùng các con nuôi theo nghiệp cầm ca của Phi Nhung. Anh nói: “Vì bên Thúy Nga hứa sẽ thực hiện nguyện vọng của Phi Nhung là đưa 3 người con nuôi của Phi Nhung sang Mỹ để hát. Nên có thể Quỳnh sẽ tham gia với các cháu, nếu phía Thúy Nga cần hỗ trợ từ Quỳnh”.

MỚI - NÓNG
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
TPO - Trong căn nhà của mình, ông Nguyễn Tiến Bình (66 tuổi, ngụ ở phường Mỹ Phước, TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) dành 2 phòng để trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm báo chí qua nhiều thời kỳ, trong đó có báo Tiền Phong. Theo ông Bình, tờ báo thể hiện những thông tin lịch sử, không có loại hình nào thuyết phục hơn.