Mạnh Quỳnh không nguôi thương tiếc Phi Nhung, tiết lộ lời hứa với người tình sân khấu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mạnh Quỳnh chia sẻ sẽ cố gắng hoàn thành lời hứa với Phi Nhung là sống lạc quan, mạnh mẽ hơn và tiếp tục phục vụ khán giả đến khi về già. 

Hơn 20 năm quen biết và đứng chung trên các sân khấu lớn nhỏ, cặp đôi Mạnh Quỳnh - Phi Nhung đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Dù cố ca sĩ Phi Nhung đã ra đi gần 1 tháng nhưng Mạnh Quỳnh vẫn thương tiếc không nguôi.

Mới đây, Trên trang Fanpage cá nhân, Mạnh Quỳnh chia sẻ lại MV ca khúc “Tiễn em cuối đường” theo yêu cầu của nhiều khán giả. Được biết, MV tổng hợp hình ảnh những lần Phi Nhung và Mạnh Quỳnh từng đứng chung sân khấu cùng những lời nhắn nhủ cả hai đã dành cho nhau, kèm theo đó là tâm thư trải lòng sau khi người tri kỷ qua đời. Nam ca sĩ viết: “Hứa với Nhung rồi là tôi sẽ mạnh mẽ, lạc quan, năng động và siêng năng không có lười nữa. Nhưng hôm nay vì khán giả yêu thương Phi Nhung và Mạnh Quỳnh yêu cầu nên Quỳnh đăng lại bài hát này để mỗi khi nhớ Phi Nhung thì khán giả sẽ mở lên xem lại và cũng để lưu lại những kỷ niệm sau này khi Quỳnh không còn hát được nữa thì mọi người vẫn nhớ đến hai đứa mình Nhung nhé!”.

Mạnh Quỳnh không nguôi thương tiếc Phi Nhung, tiết lộ lời hứa với người tình sân khấu ảnh 1

Mạnh Quỳnh chia sẻ lại những hình ảnh cùng Phi Nhung đứng chung sân khấu.

Mạnh Quỳnh cũng tiết lộ lời hứa với giọng ca “Bông điên điển”, cố gắng phục vụ khán giả đến lúc về già. Đồng thời, nam ca sĩ cho biết thời gian tới anh sẽ sáng tác thêm các ca khúc về Phi Nhung nhưng với màu sắc tích cực và yêu đời hơn. “Những gì Quỳnh đã hứa trước vong linh của Nhung, Quỳnh sẽ làm bằng khả năng của Quỳnh cho dù khó khăn hay vất vả bao nhiêu đi nữa.”, Mạnh Quỳnh khẳng định.

Mạnh Quỳnh không nguôi thương tiếc Phi Nhung, tiết lộ lời hứa với người tình sân khấu ảnh 2

Nam ca sĩ tiết lộ về quan điểm sống không màng thị phi và mong những ồn ào của tri kỉ quá cố được khép lại.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng cho biết mình là tuýp người sống không màng đến thế sự. Do đó, trước những lùm xùm bủa vây quanh Phi Nhung, anh không mấy bận tâm và tin tưởng hoàn toàn vào người tri kỉ của mình. “Xưa nay Quỳnh luôn sống an phận, chỉ biết sống vì gia đình và làm nghệ thuật, Quỳnh chưa từng hơn thua, ganh ghét và làm mất lòng ai (dù là một đứa trẻ) hay làm điều gì đó để trục lợi cho bản thân mình. Nhưng sống ở đời không ai tự cho mình là hoàn hảo nên chuyện thiên hạ không thích mình đó là điều đương nhiên. Ông trời còn sống không vừa lòng người thì huống chi mình phải không Nhung? Thôi ai nói gì mặc ai! Mình cứ sống tốt và làm nghệ thuật bằng cái tâm của mình!”, Mạnh Quỳnh tâm sự.

Cuối tâm thư, Mạnh Quỳnh cầu mong cho Phi Nhung an lạc nơi đất Phật, không còn cần bận tâm đến chuyện tai tiếng thị phi thiên hạ nữa.

Mạnh Quỳnh không nguôi thương tiếc Phi Nhung, tiết lộ lời hứa với người tình sân khấu ảnh 3

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là một trong những cặp song ca được yêu mến nhất trong làng nhạc Việt.

Dưới bài chia sẻ của Mạnh Quỳnh, nhiều khán giả để lại bình luận tiếc thương sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung cùng hy vọng Mạnh Quỳnh sẽ sớm vui trở lại: "Cố lên mạnh mẽ lên anh nhé, nghe từng câu từng chữ anh hát mà lòng quặn đau. Anh thường xuyên đăng bài là chị vui liền, mãi yêu anh chị!", "Cầu nguyện cho chị sớm về hưởng hạnh phúc trên Thiên Quốc. Thương chị và thương luôn cả anh Mạnh Quỳnh. Anh Mạnh Quỳnh cố lên anh nhé, kiếp sau anh chị vẫn hát song ca với nhau, khán giả luôn nhớ. Thương anh chị"....

Cặp đôi Phi Nhung - Mạnh Quỳnh được khán giả biết đến là hai giọng ca ăn ý tại các sân khấu hải ngoại. Cả hai hiểu nhau từ sân khấu đến ngoài đời, Phi Nhung từng nói rằng Mạnh Quỳnh chính là người tình không bao giờ yêu và người chồng không bao giờ cưới. Hơn 20 năm đồng hành cùng nhau trong nghệ thuật, cả hai từng ghi dấu qua các ca khúc: "Căn nhà màu tím", "Sầu tím thiệp hồng", "Thất tình ca"... Khi hay tin Phi Nhung qua đời, nam ca sĩ Mạnh Quỳnh nói, anh rất đau lòng đến không muốn ăn uống, nằm vùi trên giường hơn một tuần.

MỚI - NÓNG