Nhật Kim Anh công bố sao kê tài khoản kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi bị lôi vào những lùm xùm liên quan đến số tiền kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung, Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng công khai minh bạch sao kê tài khoản từ thiện của mình.

Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ trở thành cái tên được cộng đồng mạng quan tâm liên quan đến công tác thiện nguyện miền Trung năm 2020, trong đó có ca sĩ Nhật Kim Anh.

Không để sự việc bị đẩy đi quá xa, mới đây, trên cả trang cá nhân và Fanpage, ca sĩ kiêm diễn viên Nhật Kim Anh đã công khai đoạn clip sao kê ngay tại ngân hàng để một lần nữa minh bạch mọi vấn đề thu chi với các mạnh thường quân và khán giả đã tin tưởng ủng hộ mình.

Theo đó, nữ ca sĩ tổng kết số tiền mà cô kêu gọi được là 880.000.000 đồng, trong đó bao gồm số tiền đóng góp cá nhân của Nhật Kim Anh, số tiền của các nhà phân phối và cửa hàng của Nhật Kim Anh ủng hộ và số tiền các khách hàng, người hâm mộ cùng mạnh thường quân khắp nơi.

Nhật Kim Anh công bố sao kê tài khoản kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung ảnh 1

Nhật Kim Anh công bố số tiền kêu gọi quyên góp được trong đợt cứu trợ lũ lụt miền Trung.

Nhật Kim Anh chia sẻ: “Số tiền cá nhân Nhật Kim Anh ủng hộ là 324.866.327 đồng (đối với Nhật Kim Anh, số tiền này khá nhiều, và cũng vô cùng ngại những bình luận trái chiều, cho là mình khoe khoang hay đánh bóng tên tuổi. Vì vậy, hôm nay sẵn dịp quý mạnh thường quân yêu cầu, Nhật Kim Anh xin sao kê dưới đây. Rất mong mọi người thông cảm cho Nhật Kim Anh ạ!). Số tiền các nhà phân phối và cửa hàng của Nhật Kim Anh ủng hộ là 166.000.000 đồng và số tiền các khách hàng, người hâm mộ, mạnh thường quân khắp nơi ủng hộ là 389.133.673 đồng”.

Nhật Kim Anh công bố sao kê tài khoản kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung ảnh 2

Nữ diễn viên tung clip sao kê tại ngân hàng và tuyên bố sẵn sàng hỗ trợ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra nếu muốn.

Giọng ca “Mưa Đã Tạnh” khẳng định sau khi đóng tài khoản kêu gọi, toàn bộ số tiền được chuyển thẳng một lần duy nhất qua tài khoản từ thiện An Vui của MC Đại Nghĩa. Sau đó, cô đã cùng đoàn từ thiện của đàn anh hỗ trợ cho bà con vùng lũ trong 2 đợt.

“Từ ngày mở tài khoản cho đến ngày khóa tài khoản thì Nhật Kim Anh chưa rút ra một đồng nào, mà chuyển thẳng một lần duy nhất từ tài khoản ‘Hạnh Phúc’ qua tài khoản ‘An Vui’ của anh Đại Nghĩa và đã cùng anh Đại Nghĩa lên đường đi cứu trợ bà con miền Trung vào 2 đợt. Đợt 1 vào ngày: 4,5,6,7/11/2020 và đợt 2 vào ngày 11,12,13/11/2020 rồi ạ", nữ diễn viên cho biết.

Nhật Kim Anh công bố sao kê tài khoản kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung ảnh 3

Hình ảnh Nhật Kim Anh cùng MC Đại Nghĩa đến miền Trung làm từ thiện.

Cuối bài viết, Nhật Kim Anh đính kèm video giải thích chi tiết và chia sẻ: "Chi tiết về sao kê cả nhà vui lòng coi kỹ video giúp Nhật Kim Anh nha. Nhật Kim Anh sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ hết mình nếu có cơ quan chức năng vào cuộc muốn điều tra việc thiện nguyện của Nhật Kim Anh".

Dưới bài viết của Nhật Kim Anh, đa số ý kiến khán giả đều thể hiện sự ủng hộ và thể hiện sự tin tưởng với nữ ca sĩ: “Rõ ràng, dứt khoát, đầy cá tính. Cảm ơn Nhật Kim Anh”, “Ngắn gọn xúc tích lắm chị ơi, nói nhiều mất hay”, “Mong là Thị Bình của tôi không làm mọi người thất vọng”, “Bởi vậy sao kê rõ ràng thì người ta thương không hết lấy gì mà ghét. Tôi luôn ủng hộ em”... là những bình luận của cộng đồng mạng.

MỚI - NÓNG