Hương vị tình thân P2 tập 57: Nam (Phương Oanh) hồi hộp biết mình sắp làm mẹ

0:00 / 0:00
0:00
Nam (Phương Oanh) hồi hộp khi thử thai
Nam (Phương Oanh) hồi hộp khi thử thai
TPO - Sau một loạt dấu hiệu gây tò mò, thông tin Phương Nam (Phương Oanh) sắp được làm mẹ cuối cùng được làm sáng tỏ. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 57 phát sóng 21h tối 15/10 trên VTV1.

Nhiều khán giả thắc mắc chuyện vợ chồng Nam-Long (Phương Oanh-Mạnh Trường) rất ấm áp, hạnh phúc nhưng mãi chưa có tin vui. Phải chờ tới tập 56 phần 2, Nam về nhà bà Bích, khán giả hồi hộp khi thấy Nam ăn khế chua không biết ghê răng. Bà Bích cũng mất ít phút mới nhận ra sự khác thường này, rồi vui đến phát cuồng lên.

Hương vị tình thân P2 tập 57: Nam (Phương Oanh) hồi hộp biết mình sắp làm mẹ ảnh 1

Nam giật mình khi thấy Long xuất hiện đúng lúc cô nghĩ tới chuyện thử thai

Tuy thế phải tới cuối tập 57 sự thật mới được làm rõ. Phương Nam đem túi khế bà Bích giúi cho ra và ngồi ăn ngon lành. Tới tận lúc này Nam mới giật mình nhớ tới chiếc que thử thai bà Bích đưa cho cô hôm trước. Nam định thử một phen thì anh chồng “shark” Long bỗng xuất hiện. Muốn tạo bất ngờ cho chồng, Nam kiếm cớ để lẳng lặng đi kiểm tra.

Hương vị tình thân P2 tập 57: Nam (Phương Oanh) hồi hộp biết mình sắp làm mẹ ảnh 2

Nam hồi hộp chờ kết quả

Giây phút được nhiều khán giả mong đợi suốt gần 130 tập phim cũng xảy ra. Nam hồi hộp dùng tay tự che mắt khi giơ chiếc que thử thai lên xem. Cô mỉm cười hạnh phúc khi nhìn thấy kết quả hiển hiện trên chiếc que nhỏ xíu này. Trước đó, sau tập 56 phần 2 phát sóng, khán giả biết đến một vài tấm ảnh hậu trường cho thấy Chủ tịch Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) “ép” con dâu ăn móng giò. Khán giả ngầm hiểu đó là cảnh phim sau khi gia đình Long phát hiện Nam có bầu.

Hương vị tình thân P2 tập 57: Nam (Phương Oanh) hồi hộp biết mình sắp làm mẹ ảnh 3

Hạnh phúc mỉm cười với Nam

Trong tập 57, bố con Hoàng Long (Mạnh Trường)ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) về quê thăm Chiến “chó”, vừa để tìm thêm manh mối và nhân chứng ra tòa minh oan cho ông Sinh. Kết quả không được như ý, nhưng ông Sinh và Long vẫn tỏ ra bình thản để Nam khỏi lo lắng. Lão Tấn thuê người đổ tội cho ông Sinh lợi dụng việc chăm sóc bố Chiến để mua chuộc hắn ra làm chứng. Lão Tấn hy vọng chuyện này khiến lời khai của Chiến “chó” trở thành vô giá trị.

Hương vị tình thân P2 tập 57: Nam (Phương Oanh) hồi hộp biết mình sắp làm mẹ ảnh 4

Bố con Hoàng Long và ông Sinh tìm về quê Chiến "chó" tìm thêm nhân chứng

Khánh Thy (Thu Quỳnh) gần như điên loạn sau cuộc gặp bà Sa và lão Tấn. Cô cương quyết muốn nói cho Dũng (Sỹ Hưng) biết sự thật lão Tấn là bố đẻ của Dũng, cũng chính là người sát hại bố đẻ của Thy. Quyết tâm của Thy không thắng được sự cáo già của ông Tấn.

Hương vị tình thân P2 tập 57: Nam (Phương Oanh) hồi hộp biết mình sắp làm mẹ ảnh 5

Thy bị đe dọa

Trước mặt Dũng, lão Tấn vẫn tỏ ra ngọt nhạt, nói lí lẽ hợp tình hợp lí để chặn lời Thy. Sau khi Dũng rời đi, lão lật bài ngửa với Thy. Biết không thể nói dối chuyện giết chết bố đẻ của Thy, lão Tấn quay ra đe dọa Thy. Ông ta không chỉ dùng lời lẽ mà còn bóp cổ Thy, nói sẽ tung hê quá khứ tội lỗi của mẹ đẻ Thy, đồng thời đe dọa sẽ lấy mạng mẹ con Thy nếu cô dám hé răng nói với Dũng.

MỚI - NÓNG