Có 21 kết quả :

Hồi hộp như canh tê giác đẻ

Hồi hộp như canh tê giác đẻ

Căng thẳng, tập trung, lo lắng, sợ hãi, hạnh phúc... Đó là những cảm xúc mà chỉ những người được chứng kiến tê giác sinh con mới hiểu. Tuy nhiên, khoảnh khắc này cực kì hiếm gặp. 10 năm qua ở Việt Nam, mới chỉ có 3 tê giác con được sinh sản thành công ở môi trường bán hoang dã và 2 trong số đó ra đời tại Vinpearl Safari chỉ trong vòng 17 ngày đầu tháng 4 vừa qua. Theo các chuyên gia, đó thực sự là một kì tích.
Ảnh minh họa: Internet

Cẩn thận với trái tim của bạn

Đang ngồi nói chuyện với cả nhà sau bữa ăn tối, chị Tô Thanh Lan (49 tuổi, ở Điện Biên Phủ, Q10, Tp.HCM)) thời gian gần đây thường cảm thấy hồi hộp, đánh trống ngực, tưởng rằng chỉ điềm báo về mặt linh cảm gì đó.
Đổ mồ hôi trộm - Đừng xem là chuyện nhỏ

Đổ mồ hôi trộm - Đừng xem là chuyện nhỏ

Khi nhiệt độ tăng lên, nhiều người trong chúng ta có thể cảm thấy nóng bừng bừng và bắt đầu toát mồ hôi. Mặc dù đây là hiện tượng bình thường, giúp làm mát cơ thể nhưng việc đổ mồ hôi quá mức, nhất là ban đêm có thể là dấu hiệu của một vấn đề sức khỏe nào đó.
Vẫn nhiều Tây An Nam

Vẫn nhiều Tây An Nam

TP - Khoảng năm 1930, nhà văn Nam Xương viết vở kịch Ông Tây An Nam, kể chuyện một anh khá giả tên là Lân được du học sang Pháp, trở về thì làm như không biết tiếng Việt.
Triệu sĩ tử hồi hộp trước giờ G

Triệu sĩ tử hồi hộp trước giờ G

TPO- Sáng nay (1/6), gần một triệu thí sinh trên cả nước đã đến trường để xem danh sách phòng thi, số báo danh, nghe phổ biến quy chế thi. Hồi hộp, lo âu là tâm trạng chung của rất nhiều sĩ tử.
Hoa dâm bụt chữa hồi hộp, khó ngủ

Hoa dâm bụt chữa hồi hộp, khó ngủ

TPO - Cây hoa dâm bụt được y học cổ truyền dùng làm thuốc với tên gọi là mộc cận. Mộc cận có tính bình, vị ngọt, không độc. Cả lá, hoa, vỏ thân và rễ cây dâm bụt đều được dùng làm thuốc. Thuốc từ cây dâm bụt có tác dụng tiêu sưng, giải độc, thanh nhiệt, lợi tiểu, an thần…