Khánh Vy căng thẳng, hồi hộp khi lần đầu dẫn Đường lên đỉnh Olympia thay MC Diệp Chi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trước khi phát sóng chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 số đầu tiên (26/9), MC Khánh Vy đã có những chia sẻ trên sóng livestream, bày tỏ cảm xúc lo lắng, hồi hộp và mong được khán giả đón nhận. 

"Trần Khánh Vy (SN 1999) tiếp bước MC Diệp Chi - người chị tiền bối cùng quê Nghệ An, chính thức trở thành người dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 cùng MC Ngọc Huy.

Trước giờ phát sóng tập đầu tiên ngày 26/9, trên fanpage "Đường lên đỉnh Olympia" đã có đoạn livestream chia sẻ cảm xúc của Khánh Vy khi lần đầu đảm nhận vai trò quan trọng cho chương trình.

Trên sóng livestream, Khánh Vy chia sẻ: "Ngay ở tập ghi hình đầu tiên, mình đã bị ekip nhắc nhở phải nói to lên. Cảm xúc của mình là lo lắng, hồi hộp, căng thẳng. Mình vẫn là một người còn trẻ, tuổi nghề còn ít. Trong khi các anh chị đi trước thì rất tài giỏi, đều là các BTV, nhà báo giàu kinh nghiệm. Vì vậy, mình khá lo lắng về nhiệm vụ lần này. Mình hy vọng, ngay ở tập phát sóng đầu tiên, chương trình và các bạn thí sinh sẽ nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình từ khán giả mặc dù có thay đổi format".

Nhận được lời đề nghị của khán giả rằng có xuất hiện ở một điểm cầu đảm nhiệm vai dẫn hay không, "hot girl 7 thứ tiếng" tiết lộ: "Mình chưa từng có suy nghĩ hay mơ ước được trở thành thí sinh của Olympia, nhưng mình đã từng mơ sẽ được dẫn điểm cầu truyền hình trực tiếp tại THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An".

Phát biểu cảm xúc về người bạn diễn mới của mình, MC Ngọc Huy chia sẻ: "Vy nhí nhố (cười), chạy khắp trường quay, uống nhiều nước, hay chạy đi ôm các bạn thí sinh, động viên các bạn ấy rất tốt".

Khánh Vy căng thẳng, hồi hộp khi lần đầu dẫn Đường lên đỉnh Olympia thay MC Diệp Chi ảnh 1

MC Khánh Vy dẫn giọng Nghệ An trên sóng livestream. (Ảnh chụp màn hình)

Trên trang cá nhân Facebook, cô gái xứ Nghệ cũng vừa có những chia sẻ sau khi lên sóng chương trình Olympia: "Chào mọi người. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã dành thời gian quan tâm, ủng hộ, góp ý… cho sự xuất hiện của mình khi lần đầu tiên được góp mặt tại Đường lên đỉnh Olympia với vai trò MC. Một cô gái còn chưa nhiều kinh nghiệm, được tiếp bước những thế hệ đàn anh, đàn chị giỏi giang, nhiều kinh nghiệm trong nghề để dẫn dắt một chương trình huyền thoại, điều đầu tiên mình muốn nói đó là sự biết ơn và cảm kích nhiều lắm.

Từ trước đến nay, mình luôn hiểu được sự quan trọng của việc trau dồi và phát triển mỗi ngày, mong muốn bản thân làm tốt nhất những việc được giao. Vì thế, mình sẽ cố gắng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm… để không phải phụ lòng ai. Những bước chân đầu tiên của mình chắc chắn sẽ có sự bỡ ngỡ và mình mong tất cả những lời khuyên, những đóng góp của mọi người là nguồn động lực lớn lao để mình hoàn thiện hơn. Mục tiêu cuối cùng của chúng ta là có một chương trình thành công, tìm ra được những thế hệ nhà leo núi xuất sắc, bản lĩnh và tài năng.

Và chúc cho tất cả các bạn thí sinh của mùa thi Olympia năm thứ 22 thật bình tĩnh, tự tin, thể hiện hết khả năng. Và mình, Khánh Vy - sẽ là một người bạn, người luôn ủng hộ tinh thần cho các bạn trên chặng đường chinh phục Olympia. Mình rất tự hào về các bạn.

Một lần nữa xin được chân thành cảm ơn quý khán giả và các bạn. Hãy cùng tiếp tục theo dõi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 với vô vàn những đổi mới, vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần, 13h trên kênh VTV3."

Trận đầu tiên Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 phát sóng chiều nay 26/9. Bốn người chơi tuần đầu tiên Olympia 22 là Nguyễn Khánh Tùng (THPT Thái Phiên, Hải Phòng), Chu Văn Sơn (THPT Quảng Oai, Hà Nội), Đặng Lê Nguyên Vũ (THPT Bắc Duyên Hà, Thái Bình) và Hà Vũ Anh (THPT chuyên Bắc Kạn, Bắc Kạn). Đây cũng là chương trình Olympia đầu tiên cặp đôi Khánh Vy - Ngọc Huy sẽ cùng dẫn.

MỚI - NÓNG