Thành tích đáng nể của 'hot girl 7 thứ tiếng' thay MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trên Fanpage Đường lên đỉnh Olympia vừa thông báo với dòng chữ in hoa "chính thức": Trần Khánh Vy sẽ tiếp bước MC Diệp Chi để trở thành người dẫn Olympia năm thứ 22.

Theo thông báo chính thức trên fanpage chương trình (sáng 24/9), Trần Khánh Vy (SN 1999) sẽ tiếp bước MC Diệp Chi - người chị tiền bối cùng quê cha Nghệ An để chính thức trở thành người dẫn chương trình của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 cùng MC Ngọc Huy.

Thành tích đáng nể của 'hot girl 7 thứ tiếng' thay MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia ảnh 1

Thông báo trên fanpage của chương trình ngày 24/9. Ảnh chụp lại

Trước đó, tối muộn ngày 23/9, fanpage chương trình bất ngờ tăng lượng tương tác sau khi đăng tải thông tin ban đầu về một cô gái sẽ đồng hành cùng Đường lên đỉnh Olympia mùa tiếp theo. Dù chưa nêu thông tin, tên cô gái nhưng nhiều người đã nhận ra Trần Khánh Vy.

Trần Khánh Vy là gương mặt nữ từng gây ấn tượng trên mạng xã hội năm 2016, với clip nhại bảy thứ tiếng. Từ đó, cô được gọi là "hot girl bắn 7 thứ tiếng".

Sau đó với thực lực và ngoại hình ưa nhìn, Khánh Vy cộng tác với VTV7 trong nhiều chương trình liên quan tới Tiếng Anh như IELTS On The Go, Follow Us, Crack’em up, 8 IELTS,.. Qua đó, cô đã trở thành người dẫn chương trình và tham gia nhiều hoạt động khác.

Thành tích đáng nể của 'hot girl 7 thứ tiếng' thay MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia ảnh 2

Khánh Vy sẽ cùng dẫn Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 cùng MC Ngọc Huy. Ảnh: FBCT

Năm 2020, Khánh Vy từng tổng kết những "thành tựu" đạt được trong vòng 5 năm sau khi nổi tiếng:

- Đỗ chuyên Anh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) với tổng điểm xếp thứ 14 toàn khối (năm 2014).

- Đạt giải Ba Học sinh giỏi Quốc gia môn Tiếng Anh và được tuyển thẳng vào bốn trường đại học; thi đại học đạt 28.13 điểm và quyết định chọn theo học tại Học viện Ngoại giao Việt Nam (năm 2016).

- Clip 7 thứ tiếng viral ngoài sức tưởng tượng, như trở thành người khác chỉ sau một đêm. Đây cũng là dấu mốc đặc biệt giúp tên tuổi của Khánh Vy được nhiều người biết đến (năm 2016).

- Là khách mời số đầu tiên của chương trình 8IELTS (nay là IELTS Face off) và cũng là lần đầu tiên được đặt chân vào Đài truyền hình Việt Nam (năm 2016).

- Nhận đề cử giải VTV Awards 2016 ở hạng mục Nhân vật Ấn tượng của năm (năm 2016).

- Đại diện Việt Nam sang Nhật Bản phỏng vấn dàn sao Hollywood của phim "Vệ binh dải ngân hà"; Tháp tùng các đầu bếp nước ngoài, trong đó có chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp Thế giới tại Liên hoan Ẩm thực Quốc tế Hội An 2017 (năm 2017).

- Dẫn chương trình Thế giới nghiêng - Bản tin Thời sự Quốc tế ở VTC1; Đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình của 3 show VTV7 - Ielts on the go, Follow us, Crack Em Up (năm 2017).

- Mua ôtô riêng cho bản thân, tặng bố mẹ một mảnh đất (năm 2018).

- Đặt chân đến 6 quốc gia Trung Quốc, Mỹ, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc và đều được đi miễn phí dưới dạng đại sứ, khách mời.

- Ra mắt nhóm với mục đích đồng hành, giúp đỡ mọi người cùng học tiếng Anh mang tên "Cùng Khánh Vy học tiếng Anh" hiện có 40.000 người tham gia.

Thành tích đáng nể của 'hot girl 7 thứ tiếng' thay MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia ảnh 3

Khánh Vy là người dẫn chương trình Olympia năm thứ 22. Ảnh: FBCT

Đường lên đỉnh Olympia là một trong những chương trình trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam, chuẩn bị bước sang năm thứ 22. Chương trình phát sóng vào khung giờ quen thuộc 13h chủ nhật hàng tuần.

Mới đây, chương trình năm thứ 21 vừa khép lại các vòng thi tuần, tháng, quý và chọn được bốn thí sinh vào trận Chung kết năm. Do tình hình dịch COVID-19 phức tạp, trận chung kết hoãn và dự kiến diễn ra ngày 14/11/2021.

MỚI - NÓNG