Có 503 kết quả :

Ðại sứ quán Triều Tiên ở Kuala Lumpur Ảnh: AP

Triều Tiên làm căng với Malaysia

TP - Malaysia hôm qua tuyên bố sẽ yêu cầu tất cả nhân viên ngoại giao nước này ở Triều Tiên về nước trong vòng 48 giờ, đánh dấu bước leo thang căng thẳng trong quan hệ hai nước sau khi Malaysia quyết định sẽ dẫn độ một nghi phạm Triều Tiên sang Mỹ.
Khó ngủ, thao thức nguyên đêm? Đây là bài viết cực hữu ích dành cho “team mất ngủ“!

Khó ngủ, thao thức nguyên đêm? Đây là bài viết cực hữu ích dành cho “team mất ngủ“!

TPO - Lần cuối cùng bạn có một giấc ngủ ngon vào ban đêm là khi nào? Có thể là cách đây một tuần hoặc có lẽ đã rất lâu rồi, bạn thậm chí không thể nhớ nổi nhưng dù thế nào đi nữa, bạn không hề đơn độc. Tin vui cho bạn là mọi thứ không như thế mãi, chỉ cần bạn hỗ trợ tâm trí một chút.
Trước trụ sở đài BBC - Ảnh: Reuters

Căng thẳng Anh - Trung lan sang mặt trận báo chí

TP - Ðài BBC trở thành mục tiêu của giới chức và mạng xã hội Trung Quốc khi quan hệ ngoại giao giữa hai nước trở nên căng thẳng. Trước đó, giới quản lý báo chí Anh (Ofcom) rút giấy phép phát sóng của mạng truyền hình Trung Quốc CGTN.
Khi bạn đang quá căng thẳng, đây là những thứ tự ưu tiên cần được sắp xếp lại

Khi bạn đang quá căng thẳng, đây là những thứ tự ưu tiên cần được sắp xếp lại

TPO - Căng thẳng là một phần tất yếu của cuộc sống. Nhưng nếu bạn học cách đối phó với nó theo những cách lành mạnh, bạn sẽ hạnh phúc và có động lực hơn. Tự chăm sóc bản thân là điều không nên bỏ qua, với những lời khuyên trong bài viết này, bạn có thể trở thành một phiên bản hạnh phúc và khỏe mạnh nhất của chính mình.
Người Hong Kong biểu tình chống luật mớiẢnh: SCMP

Anh - Trung căng thẳng vì vấn đề Hong Kong

TP - Trung Quốc hôm qua cáo buộc Anh can thiệp vào công việc nội bộ của mình và nói sẽ chống trả sau khi Anh tuyên bố đình chỉ hiệp ước dẫn độ với Hong Kong do Trung Quốc áp dụng luật an ninh quốc gia đối với đặc khu hành chính này.
Bà Thái Anh Văn tham dự lễ khánh thành tòa nhà của chính quyền Ðài Loan tại Ðài Bắc ngày 20/5. Ảnh: Reuters

Căng thẳng bùng lên giữa đôi bờ eo biển Ðài Loan

TP - Ðài Loan không chấp nhận trở thành một phần của Trung Quốc dưới chính sách “một quốc gia, hai chế độ”, người đứng đầu chính quyền của hòn đảo này, bà Thái Anh Văn, nói hôm qua, bác bỏ các yêu sách chủ quyền của Trung Quốc. Sự kiện này có thể tạo tiền đề cho mối quan hệ ngày càng xấu đi giữa đôi bờ eo biển Ðài Loan.    
Tấm ảnh không đề ngày tháng của KCNA cho thấy ông Kim Jong-un, vợ ông, bà Ri Sol-ju (bên phải) và tướng Pak Jong-chon (đội mũ) cùng viếng thăm núi Paektu Ảnh: CNN/KCNA

Mỹ-Triều đang quay lại thế đối đầu?

TP - Người đứng đầu các lực lượng vũ trang Triều Tiên đã lên tiếng cảnh báo Mỹ trong một văn bản công bố hôm 4/12, lời cảnh cáo mới nhất trong một loạt phát ngôn mạnh mẽ từ Triều Tiên thời gian gần đây về tương lai quan hệ với Mỹ. 
Ảnh minh họa: Verywell Mind

Rối loạn tâm thần - 'Sát thủ thầm lặng' có thể gây những mối nguy nghiêm trọng

TPO - Rối loạn tâm lý là căn bệnh do các yếu tố tâm thần như trầm cảm, lo âu hoặc căng thẳng gây ra. Tình trạng một số bệnh về thể chất có thể trở nên tồi tệ hơn bởi các yếu tố tâm thần như lo âu và trầm cảm. Trạng thái tinh thần của bệnh nhân có thể ảnh hưởng đến mức độ nghiêm trọng bệnh thể chất.
tiền gửi vào 13 ngân hàng có dấu hiệu chững lại

Tiền gửi vào ngân hàng có dấu hiệu 'chững” lại

TPO -   Khối phân  tích và đầu tư khách hàng cá nhân SSI vừa có bản cập nhật nhìn lại tình hình thị trường tiền tệ Việt Nam tháng 7 vừa qua và dự báo cho diễn biến thời gian tới.  Ngoài điểm nhấn là đồng USD tiếp tục mạnh lên  thì VND cũng hiếm hoi là đồng tiền  không suy yếu mà vẫn tăng giá, trong khi đó nguồn tiền huy động của các ngân hàng bắt đầu gặp khó.