Sự trở lại điện ảnh của diễn viên Trương Ngọc Ánh

Sự trở lại điện ảnh của diễn viên Trương Ngọc Ánh
TP - Nhân dịp ra mắt trailer đầu tiên của “Hương ga”, bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trương Ngọc Ánh, cô đã kết hợp với đạo diễn Cường Ngô tổ chức một buổi tiệc ấm cúng cùng các thành viên trong đoàn phim. 

Tại sự kiện này, cô cũng chia sẻ hai nguồn cảm hứng nghệ thuật gắn liền với mình trong thời gian gần đây là bộ phim “Hương ga” và chiếc TV màn hình cong đặc biệt.

 
Đầu tiên là những hình ảnh chính thức đầu tiên của bộ phim “Hương ga”, thành quả của suốt hơn 2 tháng trời vắt kiệt sức mỗi đêm trong cái rét 6 độ của đất Nam Định.

Đây không những là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trương Ngọc Ánh, mà còn chứa đựng những thử thách về mặt diễn xuất mà lần đầu tiên cô phải đối mặt.

Do đó, Trương Ngọc Ánh cảm thấy rất hồi hộp, muốn cảm nhận trọn vẹn và chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của tác phẩm này với mọi người.

Nguồn cảm hứng thứ hai của Trương Ngọc Ánh đặc biệt hơn, chính là chiếc TV màn hình cong Samsung HU9000, cũng là yếu tố khiến cô nảy ra ý tưởng cho buổi gặp mặt thân mật.

Chiếc TV này không những là cách tốt nhất để Trương Ngọc Ánh giới thiệu trailer “Hương ga” chất lượng cao đến với mọi người, mà còn là chất xúc tác cho không gian được bày trí tinh tế và ấm cúng hơn.

MỚI - NÓNG
Báo chí góp phần làm nổi bật hơn hình ảnh, truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ
Báo chí góp phần làm nổi bật hơn hình ảnh, truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ
TPO - Chiều 14/6, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024). Đại tướng Phan Văn Giang - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì buổi gặp mặt.