Có 1509 kết quả :

Nữ diễn viên có cái tên được nhiều người mong ước đặc biệt thích các vai phản diện

Nữ diễn viên có cái tên được nhiều người mong ước đặc biệt thích các vai phản diện

TPO - Nguyễn Như  Ý tốt nghiệp diễn viên Kịch- Điện ảnh trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, tiếp tục là sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. 9X đam mê diễn xuất từ nhỏ, là người có nét đẹp sắc lạnh, pha chút bất cần và sự cương nghị trong ánh mắt. Một nhan sắc ít thấy ở người con gái Hà Nội.
Nhân vật lão Hạc trong Cậu Vàng bị cho là đẫy đà một cách vô lý so với hoàn cảnh

Thất vọng Cậu Vàng

TP - Làng Vũ Đại ngày ấy - tượng đài của điện ảnh Việt Nam để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều thế hệ khán giả, làm nên tên tuổi của các diễn viên tham gia. Ấn tượng về bộ phim này trong Chí Phèo- Bùi Cường hẳn mạnh mẽ và dai dẳng đến mức ông thấy cần phải viết một cái gì đó để tri ân Nam Cao, Phạm Văn Khoa. Và Cậu Vàng ra đời…
Uncut gems: hỗn loạn, gai góc và adam sandler

Uncut gems: hỗn loạn, gai góc và adam sandler

TP - “Tất cả mọi việc tôi làm chẳng bao giờ chịu đi đúng hướng”. Đó là lời than vãn trong cơn tuyệt vọng của Howard Ratner, nhân vật chính trong bộ phim mới nhất của anh em nhà Safdie: Uncut Gems (tựa Việt: Viên Ngọc Thô). Phim là màn tường thuật về quá trình đổ vỡ đến cùng cực của Howard trong quãng ngày mà hắn phải khốn đốn chạy đôn chạy đáo khắp nơi nhằm giải quyết món nợ khổng lồ do thua cá độ.
Cảnh chơi đàn tranh ngược trong “Trạng Quỳnh”

Cầm đàn tranh ngược và các loại 'sạn'

TP - Bộ phim chiếu Tết Nguyên đán 2019 “Trạng Quỳnh” bất ngờ “nóng” trở lại nhờ công nhặt “sạn” của NSƯT Thành Lộc. Anh phát hiện ra lỗi cầm đàn tranh ngược của nhân vật Điềm, do diễn viên Nhã Phương thủ vai, bằng một dòng trạng thái ý nhị: “Không nghĩ là thời xưa người ta có thiết kế đàn tranh dành cho người thuận tay trái”.