Trương Ngọc Ánh khoe vòng một đầy đặn trên ghế nóng

Trương Ngọc Ánh diện váy trắng thanh lịch, gợi cảm khi ngồi ghế nóng tập 5 chương trình Project Runway phát sóng tối 8/6.
Trương Ngọc Ánh diện váy trắng thanh lịch, gợi cảm khi ngồi ghế nóng tập 5 chương trình Project Runway phát sóng tối 8/6.
TPO - Diện bộ váy trắng có kiểu dáng đơn giản nhưng host Trương Ngọc Ánh vẫn khoe được vòng một đầy đặn vô cùng gợi cảm khi ngồi ghế nóng tập 5 chương trình Project Runway phát sóng tối 8/6.
Trương Ngọc Ánh khoe vòng một đầy đặn trên ghế nóng ảnh 1

Làm người dẫn chương trình đồng thời cũng là giám khảo của cuộc thi chuyên về thiết kế thời trang như Project Runway, bên cạnh những kiến thức chuyên môn, Trương Ngọc Ánh còn chinh phục khán phải bởi gout thời trang thanh lịch, đẳng cấp và sang trọng.

Trương Ngọc Ánh khoe vòng một đầy đặn trên ghế nóng ảnh 2

Qua 5 tập phát sóng, Trương Ngọc Ánh đã cho thấy cô hoàn toàn phù hợp với vai trò là một người dẫn dắt chương trình truyền hình thực tế.

Trương Ngọc Ánh khoe vòng một đầy đặn trên ghế nóng ảnh 3

Không khó để bắt gặp ở Trương Ngọc Ánh sự quyền lực của một người dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về thời trang, thể hiện qua lời dẫn dắt sâu sắc và mạnh mẽ.

Trương Ngọc Ánh khoe vòng một đầy đặn trên ghế nóng ảnh 4

Bên cạnh sự quyền lực, Trương Ngọc Ánh còn là một người chị lớn của các nhà thiết kế. Cô liên tục đưa ra những lời khuyên cần thiết, chỉ rõ ra những vấn đề mà họ đang gặp phải, truyền cảm hứng và động viên họ.

Trương Ngọc Ánh khoe vòng một đầy đặn trên ghế nóng ảnh 5

Ngoài Trương Ngọc Ánh trên ghế nóng của BGK còn có NTK nổi tiếng Nguyễn Công Tr.

Trương Ngọc Ánh khoe vòng một đầy đặn trên ghế nóng ảnh 6

Được đánh giá là người điềm đạm và kiệm lời, tuy vậy  Công Trí đã cho những NTK trẻ những lời khuyên xác đáng và bổ ích.

Trương Ngọc Ánh khoe vòng một đầy đặn trên ghế nóng ảnh 7
Trương Ngọc Ánh khoe vòng một đầy đặn trên ghế nóng ảnh 8

Bộ ba giám khảo của Project Runway.

MỚI - NÓNG