Trương Ngọc Ánh khoe vòng một đầy đặn trên ghế nóng

Trương Ngọc Ánh diện váy trắng thanh lịch, gợi cảm khi ngồi ghế nóng tập 5 chương trình Project Runway phát sóng tối 8/6.
Trương Ngọc Ánh diện váy trắng thanh lịch, gợi cảm khi ngồi ghế nóng tập 5 chương trình Project Runway phát sóng tối 8/6.
TPO - Diện bộ váy trắng có kiểu dáng đơn giản nhưng host Trương Ngọc Ánh vẫn khoe được vòng một đầy đặn vô cùng gợi cảm khi ngồi ghế nóng tập 5 chương trình Project Runway phát sóng tối 8/6.
Trương Ngọc Ánh khoe vòng một đầy đặn trên ghế nóng ảnh 1 Làm người dẫn chương trình đồng thời cũng là giám khảo của cuộc thi chuyên về thiết kế thời trang như Project Runway, bên cạnh những kiến thức chuyên môn, Trương Ngọc Ánh còn chinh phục khán phải bởi gout thời trang thanh lịch, đẳng cấp và sang trọng.
Trương Ngọc Ánh khoe vòng một đầy đặn trên ghế nóng ảnh 2 Qua 5 tập phát sóng, Trương Ngọc Ánh đã cho thấy cô hoàn toàn phù hợp với vai trò là một người dẫn dắt chương trình truyền hình thực tế.
Trương Ngọc Ánh khoe vòng một đầy đặn trên ghế nóng ảnh 3 Không khó để bắt gặp ở Trương Ngọc Ánh sự quyền lực của một người dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về thời trang, thể hiện qua lời dẫn dắt sâu sắc và mạnh mẽ.
Trương Ngọc Ánh khoe vòng một đầy đặn trên ghế nóng ảnh 4 Bên cạnh sự quyền lực, Trương Ngọc Ánh còn là một người chị lớn của các nhà thiết kế. Cô liên tục đưa ra những lời khuyên cần thiết, chỉ rõ ra những vấn đề mà họ đang gặp phải, truyền cảm hứng và động viên họ.
Trương Ngọc Ánh khoe vòng một đầy đặn trên ghế nóng ảnh 5 Ngoài Trương Ngọc Ánh trên ghế nóng của BGK còn có NTK nổi tiếng Nguyễn Công Tr.
Trương Ngọc Ánh khoe vòng một đầy đặn trên ghế nóng ảnh 6 Được đánh giá là người điềm đạm và kiệm lời, tuy vậy  Công Trí đã cho những NTK trẻ những lời khuyên xác đáng và bổ ích.
Trương Ngọc Ánh khoe vòng một đầy đặn trên ghế nóng ảnh 7
Trương Ngọc Ánh khoe vòng một đầy đặn trên ghế nóng ảnh 8 Bộ ba giám khảo của Project Runway.
MỚI - NÓNG
Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới
Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới
TPO - Sáng 20/10, Sở Y tế Hậu Giang cho hay, từ 18 giờ ngày 19/10 đến 6 giờ ngày 20/10, tỉnh Hậu Giang ghi nhận 15 ca mắc COVID-19 mới, bao gồm: 1 trường hợp về từ TP Hồ Chí Minh, 9 trường hợp là F1 liên quan ổ dịch tại xã Long Thạnh (huyện Phụng Hiệp) và 5 trường hợp là ca mắc mới trong cộng đồng tại xã Vị Bình (huyện Vị Thủy).

Có thể bạn quan tâm

 Top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021

Top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021

TPO - Cuộc khảo sát do Viện Nghiên cứu Văn hóa KBS thực hiện để tìm ra top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021 dựa trên độ tuổi, công việc,...Trong danh sách hầu hết là những nữ diễn viên nổi đình đám trong giới showbiz Hàn và được công nhận ở cả tài năng lẫn nhan sắc.