Có 1067 kết quả :

Người giàu không ít, nhưng vì sao chỉ có khoảng 4000 phụ nữ được sở hữu đồ Haute Couture?

Người giàu không ít, nhưng vì sao chỉ có khoảng 4000 phụ nữ được sở hữu đồ Haute Couture?

TPO - Haute Couture là thế giới xa hoa đầy ám ảnh mà tất cả các tín đồ thời trang đều muốn được chạm tay vào. Ngay cả khi không có khả năng sở hữu chúng, Haute Couture vẫn xứng đáng để chúng ta tìm hiểu, để trầm trồ thán phục trước sự sáng tạo nghệ thuật của các nhà thiết kế và nuôi những giấc mơ về một thế giới tuyệt mỹ.
Nhà thiết kế Việt nào nằm trong 'bộ ba quyền lực' trên 'Say I Do' - Netflix?

Nhà thiết kế Việt nào nằm trong 'bộ ba quyền lực' trên 'Say I Do' - Netflix?

TPO - Không phải những cái tên đình đám như Nguyễn Công Trí hay Đỗ Mạnh Cường… mà người “cầm trịch” trong chương trình truyền hình thực tế mới mang tên “Say I Do” trên Netflix chính là NTK người Mỹ gốc Việt Thái Nguyễn. Trang phục của Thái Nguyễn đã từng lọt vào “mắt xanh” của nhiều ngôi sao quốc tế  như Jennifer Lopez, Katy Perry, Ariana Grande, Adriana Lima…
Lễ hội Áo dài TPHCM 2019 hướng đến 'một thành phố xanh'

Lễ hội Áo dài TPHCM 2019 hướng đến 'một thành phố xanh'

TPO - Lễ hội Áo dài TPHCM lần 6 – năm 2019 ngoài truyền tải thông điệp yêu mến áo dài Việt còn truyền tải thông điệp hãy bảo vệ môi trường, vì một thành phố xanh, thông qua các bộ sưu tập của các nhà thiết kế cũng như các hoạt động đồng diễn áo dài. Thông tin được bà đại diện Ban tổ chức lễ hội chia sẻ tại buổi họp báo về Lễ hội Áo dài TPHCM năm 2019, diễn ra sáng nay (26/2) tại TPHCM.
Lê Thanh Hòa ra mắt BST Mặt trời phương Ðông trên vịnh Hạ Long tháng 4/2018. Ảnh: NVCC.

NTK Lê Thanh Hòa và show thời trang vẽ chân dung Hoa hậu Việt Nam

TP - Ðêm diễn kết thúc phần thi Người đẹp Thời trang dành cho bộ sưu tập (BST) Chân dung tôi sắc màu tôi (My portrait my colour) của NTK Lê Thanh Hòa, cũng là giám khảo cuộc thi năm nay. Tham gia show diễn được VTV9 truyền hình trực tiếp từ 20h ngày 1/9 có 20 hoa hậu, á hậu và người đẹp đạt vị trí cao tại các kỳ HHVN. Ðặc biệt, sự xuất hiện của 43 gương mặt lọt vào chung kết HHVN 2018 hứa hẹn những bất ngờ, thú vị.
Á hậu Huyền My (trái) sẽ tham gia làm khách mời bình luận trong show của Adrian Anh Tuấn tại Cocobay Ðà Nẵng. Ảnh: Kính Cận.

'Gửi trọn niềm tin' vào Hoa hậu Việt Nam

TP - Tối 30/8 tại khu du lịch Cocobay Ðà Nẵng sẽ diễn ra show diễn thời trang của NTK Adrian Anh Tuấn với các người mẫu chính là 43 thí sinh lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2018. Anh cam kết BST sẽ rất phù hợp với các thí sinh do sự mềm mại, yểu điệu nhưng vẫn rất tinh tế và hiện đại.