Vì sao Angela Phương Trinh không xuất hiện tại Bước nhảy Hoàn vũ?

Angela Phương Trinh đến trường quay nhưng không được diễn
Angela Phương Trinh đến trường quay nhưng không được diễn
Liveshow 9 của Bước nhảy hoàn vũ tối qua (15/3) cũng là đêm bán kết quan trọng của cuộc thi này. Ngoài các tiết mục của 4 thí sinh, theo dự kiện ban đầu, Angela Phương Trinh sẽ có một tiết mục trình diễn trong vai trò khách mời nhưng cuối cùng đã bị hủy.

Theo đó, nguồn tin từ phía ban tổ chức chương trình chia sẻ trước khi đêm bán kết diễn ra vài ngày, Angela Phương Trinh sẽ lần đầu tiên có mặt trên sàn diễn của Bước nhảy hoàn vũ trong vai trò khách mời. Thông tin này ít nhiều tạo cho khán giả sự tò mò và khá bất ngờ bởi sau khoảng thời gian 6 tháng bị Cục Nghệ thuật biển diễn cấm biểu diễn trên toàn quốc, thì đây được xem là lần xuất hiện trên sân khấu chính thức của “bà mẹ nhí”.

Tuy nhiên, không như những gì mà khán giả cũng như những ai dành tình cảm cho “bà mẹ nhí” mong đợi trước đó, tiết mục của Angela Phương Trinh đã không xuất hiện trên sóng truyền hình vào tối qua (15/3) như dự kiến. Thực tế, tại trường quay, tiết mục giữa cô và vị giám khảo Hồng Việt cũng không được diễn ra trên sàn nhảy. Mặc dù, Angela Phương Trinh có hiện diện phía sau hậu trường sân khấu và đã được chuẩn bị kỹ càng về phần trang điểm cũng như trang phục biểu diễn.

Vì sao Angela Phương Trinh không xuất hiện tại Bước nhảy Hoàn vũ? ảnh 1

Angela Phương Trinh đến trường quay nhưng không được diễn

Liên hệ với ban tổ chức chương trình, đại diện công ty Cát Tiên Sa cho biết, lý do mà tiết mục của Angela Phương Trinh và giám khảo Hồng Việt không được diễn ra như dự kiến là do chương trình đêm qua khá dài, cộng thêm phần trao các kỷ niệm chương cho các thí sinh nữa, nên phía nhà đài đã quyết định cắt phần trình diễn của Angela Phương Trinh để đảm bảo cho thời lượng phát sóng.

“Chúng tôi nghĩ đây là một sự việc bình thường, vì trong một số chương trình trước đây, chúng tôi vẫn phải chấp hành quyết định này từ phía nhà đài do chương trình diễn ra trong thực tế kéo dài hơn dự kiến. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng, tiết mục của Angela Phương Trinh và giám khảo Hồng Việt có thể sẽ xuất hiện trở lại trong đêm chung kết vào tuần sau”, người đại diện của ban tổ chức giải thích thêm.

Vì sao Angela Phương Trinh không xuất hiện tại Bước nhảy Hoàn vũ? ảnh 2

Tiết mục của cô có thể được chuyển sang đêm chung kết

Trước đó, khi nhận được lời mời từ ban tổ chức về việc xuất hiện trên sàn diễn của Bước nhảy hoàn vũ, Angela Phương Trinh có chia sẻ cảm xúc hồi hộp của mình bởi đây là lần đầu tiên cô được tiếp xúc với bộ môn này. 

Mặc dù trong hầu hết các show diễn cá nhân của mình, cô đã từng rất tự tin để thể hiện khả năng vũ đạo gợi cảm. Vì vậy, vào tối qua, Phương Trinh đến trường quay khá sớm để chuẩn bị cho tiết mục của mình với một tinh thần vừa háo hức nhưng không kém phần hồi hộp. Rất tiếc, Angela Phương Trinh đã không được xuất hiện trên sàn nhảy như dự kiến ban đầu.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG