Có 84 kết quả :

Nhạc sỹ Giao Tiên

Nhạc sỹ Giao Tiên: 'Giàu có' và long đong

TP - “…Tình anh như núi cao biển rộng/Gom bốn phương trời xây thành lũy/Biển trời nào mà không xanh/Thì xin em nhớ cho rằng/Em hiển nhiên chiếm ngự hồn anh”. Trong vài năm qua, nhạc phẩm “Lại nhớ người yêu” của Giao Tiên được nhiều khán giả xếp vào hàng “ca khúc quốc dân” bởi độ phủ sóng rộng rãi…
Giá của tên

Giá của tên

TP - Giống như nhiều ca sỹ hải ngoại, giọng ca đắt giá nhất, nhì thị trường hải ngoại Như Quỳnh đã trở về nước, “tả xung hữu đột” sân khấu trong Nam ngoài Bắc. Trước thềm đêm nhạc Như Quỳnh- Mạnh Quỳnh- Phi Nhung, giọng ca “Duyên phận” tiếp tục bị “tra khảo” về chuyện bị mất giọng.
Nghị lực sống của nam ca sĩ danh tiếng một thời bị tai nạn mất tay trái, vất vả mưu sinh

Nghị lực sống của nam ca sĩ danh tiếng một thời bị tai nạn mất tay trái, vất vả mưu sinh

TPO - Sở hữu chất giọng ngọt ngào, trầm ấm và được lòng các bầu show, nam ca sĩ Nhật Linh từng được coi là hiện tượng một thời trên các sân khấu ca nhạc bolero. Tuy nhiên, sau một tai nạn giao thông, không may anh bị mất đi cánh tay trái. Từ đó sự nghiệp, cuộc sống của nam ca sĩ dường như mất hết, bị bầu show quay lưng, phải vất vất vả mưu sinh nuôi gia đình. Câu chuyện được Nhật Linh chia sẻ tại "Ca sĩ ẩn danh" khiến cả trường quay xúc động. 
Cảnh cuối của vở diễn. Ảnh: Nguyễn Quang Vinh

Bolero trong cuộc chơi khác lạ

TP - Mười hai nhân vật với đối thoại bâng quơ, những ca khúc du dương bảng lảng, ca sĩ Lộc Vàng “bước ra” từ TV ngồi im lặng. Sân khấu là 3 tầng ngôi nhà gần ga Hà Nội. Tác phẩm “Hiệu ứng Bolero” quá khác với hình dung của người lọt casting và khán giả.
Lại chuyện sang, hèn

Lại chuyện sang, hèn

TP - Một nam ca sỹ dòng nhạc thính phòng mới đây phát ngôn: “Nhiều nghệ sỹ thính phòng được đào tạo bài bản nhưng lại theo đuổi dòng nhạc bolero đang rất hot (…) Sẵn sàng hi sinh hàng chục năm luyện tập để hát một thứ âm nhạc không cần học tập gì cả theo tôi là không đáng”. 
Liveshow dạ tiệc bolero đang ăn nên làm ra ở các địa phương.

Bolero: Thời 'nữ hoàng ngồi xe loa'

TP - Các trung tâm đô thị lớn không còn là lựa chọn yêu thích của những bữa tiệc bolero. Hiện nay, những giọng ca hàng đầu của dòng nhạc này đã tận tụy tới nhiều tỉnh, thành trong cả nước để phục vụ “thượng đế”.
Ba ngôi sao bolero là Ngọc Sơn, Như Quỳnh và Quang Lê trong chương trình “Thần tượng bolero”.

Khán giả bội thực bolero

TP - Mấy năm trở lại đây, dòng nhạc bolero phát triển ồ ạt với hàng trăm chương trình truyền hình liên quan đến bolero được mở ra để câu khách. Chính sự phát triển không giới hạn đã khiến cho khán giả bội thực.