Tố My xúc động, mang ơn cố ca sĩ Phi Nhung vì một lý do

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong tập 3 Khoảnh khắc rực rỡ lên sóng tuần này, giọng ca bolero Tố My bày tỏ sự biết ơn những người nâng đỡ mình trên con đường âm nhạc, trong đó có cố ca sĩ Phi Nhung.

Là khách mời tham gia Khoảnh khắc rực rỡ tập 3, ca sĩ Tố My đã chia sẻ về những cột mốc đã thay đổi cuộc đời.

"Khoảnh khắc đầu đời mà Tố My đến với con đường âm nhạc, lúc đó là năm 2015, Tố My là một thí sinh tham gia chương trình Solo cùng bolero trên sóng THVL. Khi vào đến bán kết thì Tố My được cố ca sĩ Phi Nhung chỉ dạy và bày cho ca khúc 'Phải lòng con gái Bến Tre' của nhạc sĩ Phan Ni Tấn. Sau đó Tố My đã rất thành công với ca khúc này, được khán giả gần xa yêu mến và giành luôn giải Á quân của chương trình", cô bày tỏ.

Tố My xúc động, mang ơn cố ca sĩ Phi Nhung vì một lý do ảnh 1

Tố My

Đây cũng chính là bàn đạp để giọng ca bolero ra mắt những sản phẩm âm nhạc, thực hiện live show, làm huấn luyện viên và giám khảo cho các game show âm nhạc sau này. "My rất may mắn, vì thế My xin gửi lời cảm ơn rất nhiều đến nhạc sĩ Phan Ni Tấn, tác giả ca khúc Phải lòng con gái Bến Tre. Và một lời cảm ơn nữa dành cho một người chị quá cố… Đó là chị Phi Nhung" – Tố My xúc động chia sẻ.

Ngày Phi Nhung qua đời, Tố My vừa khóc vừa hát tưởng nhớ cố ca sĩ. Cô chia sẻ: “Tiếng chị còn đây, người đâu mất rồi. Cảm ơn ca khúc "Bậu về nơi đâu" và bản phối vô cùng cảm xúc đã nói thay nỗi lòng của My và hàng triệu khán giả thương tiếc chị".

Tố My xúc động, mang ơn cố ca sĩ Phi Nhung vì một lý do ảnh 2
Tố My xúc động, mang ơn cố ca sĩ Phi Nhung vì một lý do ảnh 3

Phi Nhung và Tố My

Ngoài ra, Tố My còn rất tự hào với những khoảnh khắc trong năm 2019. Năm đó sau chuỗi "Friday bolero" rất thành công thì cuối năm Tố My được nhận giải Mai Vàng, Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất năm và Nữ ca sĩ hát nhạc dân ca được yêu thích nhất.

Nữ ca sĩ còn cho biết nhạc sĩ Phạm Hồng Biển (tác giả ca khúc Thương con chốt sang sông) chính là "tri kỷ âm nhạc" của mình; ca sĩ Quang Lê cũng là một người thầy, người anh đã chỉ dạy, giúp đỡ Tố My rất nhiều.

MỚI - NÓNG