Xuất hiện cô gái 20 cuộc tình khiến 'bà mối' Cát Tường ngỡ ngàng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù mới 22 tuổi nhưng người chơi tiết lộ mình đã trải qua 20 mối tình khiến hai MC Hứa Minh Đạt và Cát Tường hoang mang.

Ghép đôi thần tốc tập 41 đã se duyên cho 4 người chơi là Thế Phan (26 tuổi) và Yến Nhi (24 tuổi) ngồi ở ghế đỏ, còn Trọng Nghĩa (28 tuổi) và Tuyết Sang (22 tuổi) ngồi ghế xanh.

Giới thiệu về tình trường, Tuyết Sang khiến hai MC Cát TườngHứa Minh Đạt ngỡ ngàng vì đã trải qua rất nhiều mối tình, đến mức đếm không xuể trong khi mới 22 tuổi. Cụ thể, khi được Hứa Minh Đạt hỏi: "Anh biết là nhiều mối tình nhưng có đến 20 mối không?", cô gái ngại ngùng tiết lộ: "Khoảng đó".

Xuất hiện cô gái 20 cuộc tình khiến 'bà mối' Cát Tường ngỡ ngàng ảnh 1

Người chơi Tuyết Sang

Tuyết Sang cho hay, mối tình lâu bền nhất với cô là 5 năm và đã biết rung động từ thời cấp 2. Đến với chương trình, cô muốn tìm một bạn trai biết quan tâm, chiều chuộng. "Em thích bạn nam cao, nam tính, phải quan tâm chiều chuộng vì tính em khá nhõng nhẽo. Một chàng trai ấm áp là điều tuyệt vời. Đừng quá lôi thôi là ổn”, cô giãi bày.

Còn với cô gái còn lại, Yến Nhi đã trải qua 5 mối tình từ thời cấp 3 cho tới đại học nhưng đều không có kết quả. Đối phương của Nhi hướng đến phải là người có sự nghiệp ổn định để lo cho tương lai sau này, cô không có quan niệm cưới sớm khi kinh tế chưa vững chắc nhưng cũng xác định khoảng 27-28 sẽ lập gia đình.

Xuất hiện cô gái 20 cuộc tình khiến 'bà mối' Cát Tường ngỡ ngàng ảnh 2
Xuất hiện cô gái 20 cuộc tình khiến 'bà mối' Cát Tường ngỡ ngàng ảnh 3

Về Trọng Nghĩa phía đối diện, dù được MC Cát Tường đánh giá cao về ngoại hình nhưng chàng trai cho hay đã độc thân 3-4 năm. "Có lẽ vì môi trường làm việc không có nữ nên em ế tới giờ. Đôi khi do mình cũng từng trải qua tình yêu rồi nên không muốn yêu nữa, muốn sống độc thân", anh nói. Vì là người khá kiệm lời nên anh thích mẫu người bạn gái năng động, sôi nổi và tính tình dễ chịu.

Tình trường của chàng trai còn lại là Thế Phan cũng gặp nhiều trắc trở, anh từng bị bạn gái “cắm sừng” sau 2 năm yêu nhau.

Khi cả bốn người trực tiếp mặt đối mặt để trò chuyện, chia sẻ, Trọng Nghĩa bày tỏ suy nghĩ khi con gái có hình xăm: "Anh không có thành kiến với người xăm mình nhưng quan điểm của anh là không thích bạn gái mình có hình xăm. Anh chỉ thích con gái truyền thống". Nghe vậy, hai cô gái đều cảm thấy ngại ngùng vì bản thân đều sở hữu vài hình xăm nhỏ.

Xuất hiện cô gái 20 cuộc tình khiến 'bà mối' Cát Tường ngỡ ngàng ảnh 4

Trong phần bày tỏ tình cảm, người chơi Thế Phan đã chủ động thổ lộ tình cảm của mình với Tuyết Sang và mong hai người sẽ có cơ hội tìm hiểu nhau. Ở giờ phút quyết định, Trọng Nghĩa gây tiếc nuối vì không đồng ý hẹn hò. Trong khi đó, Thế Phan và Tuyết Sang lại có một kết thúc mỹ mãn. Hai MC hi vọng cặp đôi sẽ nên chuyện trong tương lai.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.