Cát Tường lên tiếng đính chính câu nói 'không cần sao kê' gây hiểu lầm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi bị chỉ trích vì câu nói gây hiểu lầm về vấn đề sao kê của nghệ sĩ, MC Cát Tường đã có động thái lên tiếng đính chính. 

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn video Việt Hương MC Cát Tường livestream trò chuyện cùng nhau. Khi đang trò chuyện, Việt Hương bất ngờ bị một khán giả vào hỏi chuyện sao kê và tố cô vô trách nhiệm. Ngay lập tức, nữ danh hài đã đáp trả: "Vô trách nhiệm gì? Tôi có kêu gọi từ thiện gì đâu mà phải trách nhiệm?". Ngồi bên cạnh Việt Hương, Cát Tường cũng khuyên đồng nghiệp bình tĩnh lại. Tuy nhiên câu nói của Cát Tường lại khiến nhiều khán giả phản ứng.

Nhiều người cho rằng phát ngôn của Cát Tường là kêu gọi từ thiện nhưng không cần sao kê. Trên các diễn đàn mạng, cộng đồng mạng còn nhận xét 2 nghệ sĩ đã có thái độ không phù hợp khi nói chuyện với khán giả.

Cát Tường lên tiếng đính chính câu nói 'không cần sao kê' gây hiểu lầm ảnh 1

Đoạn clip livestream của Việt Hương và Cát Tường được cắt ra chia sẻ lên mạng xã hội.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân, Cát Tường đã đăng tải video livestream trò chuyện với khán giả về phát ngôn sao kê của mình. Nữ MC khẳng định với khán giả: "Tường chưa bao giờ nói chuyện mày - tao. Nguyên văn câu nói của Tường là: "Chị ơi tâm bình khí hoà, đừng nóng làm gì, chị em mình lo quay phim đi, ngày mai mình có tiền đi làm từ thiện mình không cần sao kê”.

Cát Tường lên tiếng đính chính câu nói 'không cần sao kê' gây hiểu lầm ảnh 2

Cát Tường lên tiếng đính chính về phát ngôn sao kê từ thiện.

Bà mối "Bạn muốn hẹn hò" cho biết cô đã tìm lại đoạn livestream trên để làm bằng chứng nhưng đã bị xóa mất và khẳng định câu nói của mình đã bị cắt ghép, gây hiểu lầm. “Tường cũng đã tìm lại đoạn livestream đó cho mọi người cùng xem lại nhưng đã bị xóa mất rồi. Chỉ có 1 số bạn đã kịp lưu lại và đăng lên mạng xã hội, và khi người ta đưa lên chỉ đăng lại một đoạn mấy câu còn đầy đủ thì không ai xem được Nhưng tôi nói gì là tôi nhớ là luôn kiểm soát được lời nói của mình”, Cát Tường nói.

Đồng thời, Cát Tường cũng bất bình khi cô cười cũng bị xuyên tạc là cười mỉa mai, thách thức cộng đồng mạng. Sau khi làm rõ sự việc, Cát Tường tự tin khẳng định rằng nếu ai có bằng chứng rằng cô nói chuyện lịch sự, cô sẵn sàng xin lỗi.

MỚI - NÓNG