Cô gái cổ vũ bạn trai ngoại tình khiến 'bà mối' Cát Tường hoang mang

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Với quan điểm kỳ lạ trong tình yêu, cô gái trẻ Thanh Hiệp khiến MC Cát Tường choáng váng nhưng vẫn thành công kết đôi với thầy giáo Văn Phúc trong chương trình Ghép đôi thần tốc.

Tập 14 chương trình Ghép đôi thần tốc dưới sự dẫn dắt của ông bà mối Hứa Minh Đạt - Cát Tường chào đón sự xuất hiện của 4 khách mời là anh Trần Tấn Tâm Minh (36 tuổi, kinh doanh mỹ phẩm), chị Bùi Thanh Quỳnh Như (29 tuổi, nhạc sĩ), anh Phạm Văn Phúc (33 tuổi, giáo viên) và Tô Thị Thanh Hiệp (24 tuổi, nhân viên marketing).

Gây ấn tượng với hai MC nhờ ngoại hình ưa nhìn và cách nói chuyện linh hoạt, chị Thanh Hiệp có những quan điểm trong tình yêu khiến nhiều người bất ngờ.

Cô gái cổ vũ bạn trai ngoại tình khiến 'bà mối' Cát Tường hoang mang ảnh 1

Cụ thể, Thanh Hiệp cho biết mình từng có rất nhiều người theo đuổi nhưng chưa tìm được người phù hợp. Bên cạnh đó, chị gây sốc khi tiết lộ có xu hướng cổ vũ cho bạn trai... ngoại tình.

“Tôi hay ủng hộ người yêu ngoại tình lắm. Tất cả người yêu của tôi đều cảm giác tôi không biết ghen, nên họ quen thử người khác cho tôi ghen. Sau đó, bạn gái đó (người thứ ba) nhắn tin hỏi thăm tôi, tâm sự riết mà bạn đó thành fan của tôi luôn. Tôi nói bạn đó nếu anh ấy có cảm xúc với bạn thì tôi ủng hộ. Tôi cũng nói với người yêu của tôi hãy tôn trọng thời gian người kia dành cho, còn tôi nghĩ tôi không hợp”, Thanh Hiệp bày tỏ.

Nghe tới đây, MC Cát Tường tỏ vẻ hoang mang, cô nhận định Thanh Hiệp chưa thật lòng yêu ai, có người yêu chỉ để cho vui. “Yêu là người ta ghen quá trời, làm gì có ai yêu mà nhường bạn trai mình cho người khác”, bà mối Cát Tường đánh giá.

Khi nhắc đến việc tìm chồng, Thanh Hiệp tiếp tục khiến Cát Tường ngỡ ngàng khi tiết lộ rất thích "nuôi chồng", người nào lấy được chị thì rất may mắn. “Chỉ bận mỗi một việc duy nhất là rửa chén, còn thế giới cứ để tôi lo”, cô gái tự tin cho hay.

Cô gái cổ vũ bạn trai ngoại tình khiến 'bà mối' Cát Tường hoang mang ảnh 2

Thầy giáo Phạm Văn Phúc và Thanh Hiệp nên đôi

Sau màn tương tác qua lại với hai khách mời nam, thầy giáo Phạm Văn Phúc không tiếc lời khen ngợi Thanh Hiệp xinh đẹp đồng thời nhanh tay nắm gọn cơ hội nên duyên. Cặp đôi cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hai MC. Cuối cùng, Văn Phúc - Thanh Hiệp kết đôi thành công trong khi cặp còn lại là Tâm Minh và Quỳnh Như đều từ chối cơ hội hẹn hò.

MỚI - NÓNG